Tạo hình mặt Vline có nguy hiểm không? Gọt cằm có vĩnh viễn không?

Gần đây hầu như các bệnh viện thẩm mỹ đều tung ra hàng loạt chương trình “xây lại mặt” để thu hút khách hàng…Trong đó phải kể đến phương pháp tạo hình Vline. Vậy câu hỏi đặt ra rằng, tạo hình mặt Vline có nguy hiểm không? Và liệu rặng gọt cằm có vĩn viễn không? Đang được rất nhiều người thắc mắc. Bài viết sau của Bệnh viện WoldWide sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Tạo hình mặt Vline có nguy hiểm không?

Nhiều khách hàng phân vân rằng tạo hình mặt Vline có nguy hiểm không khi nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều. Theo ý kiến của chuyên gia, tạo hình mặt Vline tác động đến xương hàm mặt. Vì thế, khi bạn thực hiện phương pháp này bạn vẫn có thể gặp phải một số rủi ro nếu như:

  • Quá trình tạo hình mặt Vline của bệnh viện thẩm mỹ bạn chọn không được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín theo khuyến cáo từ Bộ Y tế.
  • Nơi bạn làm thẩm mỹ có các sĩ phẫu thuật thiếu kinh nghiệm, họ không đủ khả năng xử lý và kiểm soát rủi ro trong suốt quá trình phẫu thuật tạo hình cho bạn.
  • Địa chỉ thẩm mỹ nơi bạn chọn đang áp dụng kỹ thuật gọt mặt cũ, không cam kết tính an toàn cũng như mức độ cải thiện sau thẩm mỹ cho bạn.
  • Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kém chất lượng, cũ kĩ , lạc hậu và không đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn theo Bộ Y tế quy định.
  • Khi tiến hành ca phẫu thuật khách hàng không đảm bảo điều kiện sức khỏe cho phép.

Do vậy, bạn cần thật sự sang suốt lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có được kết quả phẫu thuật tạo hình Vline đảm bảo tính an toàn cao và hiệu quả cải thiện như mong muốn.

Ưu điểm khi gọt cằm:

Đây là phương pháp an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như mạch máu và cơ mặt

Có thể thực hiện tạo hình mặt Vline không dùng chất liệu độn, thích hợp với những trường hợp có cơ địa nhạy cảm và được bác sĩ chỉ định.

Gọt cằm có vĩnh viễn không?

Gọt cằm cũng như các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, nhiều khách hàng phái đẹp khi đi gọt mặt thường lo lắng không biết phẫu thuật gọt mặt có giữ được vĩnh viễn hay không và gọt cằm có giữ được dài lâu không hay khi về già thì có gặp biến chứng gì không?

Thậm chí không ít trường hợp khách hàng vì ham làm đẹp giá rẻ, tin vào quảng cáo bắt mắt nên chọn địa chỉ gọt cằm không uy tín, đưa đến những biến chứng đáng tiếc như sau:
Làm mặt bị lệch, bị méo, xương hàm bị cắt không chính xác khiến cho khuôn mặt bị lệch méo mất thẩm mỹ…

Có trường hợp bị nhiễm trùng sau khi thực hiện.Nguy hiểm nhất có thể dẫn tới là khi làm tổn thương các dây thần kinh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng.

Gọt cằm tại Bệnh viên WorldWide

Đầu năm 2017, TRUNG T M NHA KHOA DR.HÙNG & CỘNG SỰ với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Laser thẩm mỹ cùng chung chí hướng đã đầu tư & nâng cấp cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, tăng cường đội ngũ chuyên môn và quản lý theo tiêu chuẩn bệnh viện để phát triển thành BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE bây giờ. Sau hơn 1 năm xây dựng và được sự thẩm định của Bộ Y tế cùng Sở Y tế Tp HCM và các ban ngành liên quan cũng như các Bệnh viện tuyến trên vào Ngày 06/02/2018 – BỆNH VIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ – RĂNG HÀM MẶT WORLDWIDE – chính thức được bộ Y tế cấp giấy phép số 217/GPHĐ – BYT được phép đi vào hoạt động với 781 danh mục chuyên môn kỹ thuật, đặc biệt trong đó có nhiều danh mục kỹ thuật cao mà nhiều bệnh viên khác không có. Gọt cằm tại đây bạn sẽ được trải qua 4 bước trong 45 – 60 phút.

Bước 1 : Bắc sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn tình hình khách hàng, đo đạc các số liệu cần thiết

Bước 2: Dựng mô phỏng khuôn mặt bằng cách chụp CT Scanner.

Bước 3: Tiến hành gây mê & gây tê để tiến hành phẫu thuật. Vị trí vết mổ gọt cằm sẽ là một đường rạch nhỏ khoảng 3cm có thể ở trong miệng hoặc ngoài khoang miệng tùy trường hợp.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

0928387989