Tại sao nên chữa cười hở lợi tại TT Nha khoa DR Hùng & CS?

Bạn thường nghe đến tình trạng cười hở lợi, nhưng chắc chắn bạn chưa rõ cười hở lợi là gì, liệu mình có rơi vào tình trạng cười hở lợi không? Hãy dành ra vài phút để tham khảo bài viết điều trị cười hở nướu dưới đây của chúng tôi. Và trả lời câu hỏi tại sao nên chữa cười hở lợi tại TT Nha khoa DR Hùng & CS?

Tình trạng cười hở lợi là gì?

Đây không phải là bệnh lý khiến bạn lo lằn mà đây chỉ là một sự kết hợp không hài hòa giữa phần môi, phần răng và phần lợi. Bởi vậy tình trạng cười hở lợi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Tuy vậy nếu bạn có một nụ cười kém duyên, hoặc không hoàn hảo sẽ khiến bạn tự ti và không bao giờ dám cười thoải mái. Vì vậy với tất cả trường hợp khi cười lợi bị lộ ra các bác sĩ tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS đều khuyên nên đi chữa cười hở lợi để có được nụ cười trọn vẹn vĩnh viễn.

Nguyên nhân gây ra cười hở lợi do đâu?

Cười hở lợi do những nguyên nhân sau đây gây ra:

Nguyên nhân gây cười hở lợi do nướu: Vì nướu phát triển mạnh vừa dày vừa dài, nên khi cười dễ bị lộ ra. Hoặc trường hợp nướu bám thấp chiếm quá nhiều chiều cao tính từ chân răng đến thân răng. Bên cạnh đó có trường hợp nướu bị phì đại do yếu tố bên ngoài tác động hoặc bệnh lý viêm nướu.

Nguyên nhân gây cười hở lợi do răng: Do răng quá ngắn sẽ mất cân xứng giữa chiều cao của răng và lợi của bạn. Do vậy khi cười, dù là cơ nâng môi bình thường thì phần lợi vẫn bị hở ra khá nhiều.

Nguyên nhân gây cười hở lợi do xương hàm: Phần xương ổ răng quá dày và gồ lên khiến phần nướu bị đẩy ra trước gây cười hở lợi. Hoặc khi phần xương hàm trên quá phát triển vừa gây hô, vừa gây cười hở lợi.

Nguyên nhân gây cười hở lợi do môi: Là khi cười cơ vành môi của bạn bị kéo lên cao làm lộ nướu đây cười hở lợi.

Có nên chữa cười hở lợi không?

Nếu bạn không chữa cười hở lợi, bạn sẽ gặp phải những điều rắc rối sau:

  • Khiến người khác nhìn vào đánh giá bạn là người mang tính nết thường không trung thực
  • Vì định kiến người cười hở lợi mà lợi thâm, là môi mỏng miệng rộng là những người mang cốt cách hình khắc. Nếu con gái thì không nữ tính và sẽ bị người lớn để ý nhiều.
  • Bị người đời đánh giá là kẻ lừa đảo
  • Định kiến đối với đàn bà hở lợi thường có tính hay ghen.

Tại sao nên chữa cười hở lợi tại TT Nha khoa DR Hùng & CS?

Ngày nay có rất nhiều nha khoa ra đời để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân cười hở lợi . Tuy vậy không phải mọi nha khoa đều đủ uy tín và tin cậy để bạn giao vẻ đẹp và tiền của của mình cho họ đâu. Hãy nhớ răng khi chọn nơi chữa cười hở lợi uy tín thì phải hội tự đủ các yêu tố như ở TT Nha khoa DR Hùng & CS như:

  • Là TT mang lại sự an toàn: An toàn từ quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp đến các trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân và phòng ốc luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Có đôi ngủ nhân viên tư vấn linh hoạt, phù hợp và nhanh chóng nhất.
  • Các ca phẫu thuật điều màn lại hiệu quả cao và duy trì được lâu dài.
  • Tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS phẫu thuật cười hở lợi thì không đau, không để lại vết sẹo, không làm mất thời gian nghỉ dưỡng.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với TT Nha khoa Dr Hùng & CS chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách!

0928387989