Tại sao nên chọn răng sứ Đức? Cách nhận biết răng sứ của Đức?

Răng sứ Đức được xem là một trong những loại răng sứ được đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng. Nếu quý khách muốn có được kết quả phục hình răng sứ đẹp, thì răng sứ Đức là loại răng sứ chất lượng cao và là sự lựa chọn tốt mà quý khách không nên bỏ qua.Vậy tại sao nên chọn răng sứ Đức? Cách nhận biết răng sứ của Đức?

Răng sứ của Đức là gì?

Răng sứ Đức là cái tên gọi chung cho các loại răng sứ được sản xuất và cung cấp bởi các công ty răng sứ đến từ Đức. Đây là một trong những nước có các loại răng sứ chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Tại sao nên chọn răng sứ Đức?

Dòng răng sứ Đức bao gồm các loại răng toàn sứ chất lượng cao, được chế tác ra theo công nghệ CAD/CAM tiên tiến với rất nhiều ưu điểm vượt trội mang lại nhiều tiện ích cho bệnh nhân:

Răng sứ Đức vừa có độ bền chắc gấp nhiều lần so với răng thật, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai.

Răng sứ có cấu tạo bằng sứ thuần khiết cho nên tính thẩm mỹ cao và mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật.

Vật liệu sứ hoàn toàn cao cấp, lành tính và tuyệt đối an toàn với sức khỏe răng miệng, không gây thâm đen viền nướu cũng như không bị hôi miệng hay gặp phải tình trạng oxi hóa.

Mang lại tuổi thọ cao có thể duy trì lâu dài từ 10-20 năm sử dụng.

Cách nhận biết răng sứ của Đức?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại răng sứ Đức để bạn lựa chọn, trong đó có thể kể đến một số loại có chất lượng rất tốt như là loại răng sứ Cercon, loại răng sứ Zirconia,loại răng sứ Venus. Tất cả đều có những đặc điểm chung của dòng răng toàn sứ, giúp bệnh nhân khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai cho răng của người bệnh và mang lại thẩm mỹ đẹp hoàn hảo sau khi phục hình răng.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tác từ vật liệu phôi sứ chất lượng cao, không thể lẫn bất kỳ thành phần kim loại hay tạm chất nào khác được. Nhờ vậy mà loại răng này có tính thẩm mỹ rất cao, răng có vẻ đẹp trắng đẹp tự nhiên, mang lại độ trong mờ và phản quang không khác gì răng thật .

Loại răng này có thể nung ở nhiệt độ cao trên 1600độC nên răng sứ Cercon có khả năng chịu lực rất lớn, lên tới 900Mpa và gấp 5 lần so với răng thật. Tuổi thọ của răng sứ từ 10-20 năm nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt từ nha khoa uy tín.

Răng sứ Zirconia của Đức

Giống như với loại răng sứ Cercon, loại răng sứ Zirconia Đức là một trong những loại răng sứ chất lượng tốt. Cấu tạo của loại rằng này cũng được làm hoàn từ sứ, có thể nung ở nhiệt độ cao nên độ bền và khả năng chịu lực khá lớn. Tuổi thọ của răng lên tới từ 10-15 năm.

Răng sứ Venus

Răng sứ Venus là một loại răng sứ Đức có chất lượng cao và có thẩm mỹ rất đẹp, răng có độ bền chắc và chịu lực tốt. Răng sứ Venus cũng thuộc dòng răng sứ hoàn toàn không kim loại, có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất nhập khẩu, không thể lẫn các thành phần khác.

Nó được làm từ phôi sứ chất lương cao, chế tác từ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để chế tác nên chính xác về mặt hình thể, có kích thước và màu sắc y như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.Tuổi thọ từ 15-20 năm.

Làm răng sứ Đức ở đâu thì tốt nhất?

Nếu hỏi bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu để đẹp tự nhiên thì xin giới thiệu Nha khoa Dr Hùng là một địa chỉ làm răng sứ uy tín, vừa đẹp và vừa an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, được ứng dụng các trang thiết bị, có công nghệ hiện đại cùng với một quy trình thăm khám thành thạo và am hiểu rõ chuyên môn, lên kế hoạch và tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ an toàn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối ở từng thao tác nhỏ nhất trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngày với chúng tôi để trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời! Chúng tôi sẵn sàng phục vục quý khách.

0928387989