Tại sao các chị em nâng ngực túi giọt nước

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi nâng ngực. Tuy vậy, đa phần chị em phụ nữ lại thích chọn nâng ngực túi giọt nước. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp tại sao các chị em nâng ngực túi giọt nước nhé!

Nâng ngục túi giọt nước là gì?

Khái niệm nâng ngực túi giọt nước: đây là túi sử dụng vật liệu túi hình giọt nước, được coi là chất liệu nâng ngực tốt và hiện đại hiện nay giúp tăng kích thước bầu ngực của bạn nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên cho vòng một hấ dẫn. Túi nâng ngực hình giọt nước hiện đang được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide được nhập khẩu từ Mỹ. Đây là loại túi gel silicon chất lượng cao, nên đảm bảo độ đàn hồi tốt và ổn định mang lại kết quả lâu dài hơn các chất liệu thông thường.

Những trường hợp cụ thể được áp dụng cho nâng ngực túi giọt nước là:

Được sử dụng cho những đối tượng có vòng một nhỏ và thân hình mảnh mai.

Được sử dụng cho đối tượng có da mỏng, có tuyến vú nhỏ và thành ngực mỏng.

Được sử dụng cho đối tượng có khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ.

Các đối tượng có tình trạng ngực sa trễ sau khi sinh con.

Tại sao các chị em nâng ngực túi giọt nước

Vì phương pháp nâng ngực túi giọt nước mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Giúp tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên cho khách hàng:

Một trong những ưu điểm mà nâng ngực túi giọt nước mang lại khiến nhiều chị em hài lòng đó là đẹp tự nhiên. Đã làm đẹp chị em nào cũng mong muốn sỡ hữu kết quả như ý, vì vậy đây là điểm cộng lớn nhất mà phương pháp làm này mang lại nên được nhiều người ưa chuộng.

Sỡ dĩ nâng ngực túi giọt nước làm được điều này là vì nguyên lý túi giọt nước có hình dáng tương tự với cấu trúc của bầu ngực và mép túi ngực cũng không bị lộ rõ. Với quan niệm một bầu ngực đẹp không chỉ đầy đặn mà còn phải cân đối với cơ thể của từng đối tượng cơ thể. Vì nếu túi ngực tròn chỉ có tác dụng làm kích thước vòng 1 thì túi giọt nước vừa giúp bạn hài lòng về cả kích thước vừa hài long về độ mềm mại và hình dáng tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Giúp đảm bảo độ an toàn cao:

Việc nâng ngực túi giọt nước được ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với kỹ thuật nội soi hiện đại bạn sẽ được nâng ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng thẩm mỹ, vì thế các thao tác bóc tách và xử lý đều sẽ được phóng đại lên màn hình chiếu từ đó bác sĩ sẽ thao tác chính xác hơn tránh tổn thương xâm lấn đến thần kinh, cũng như mạch máu vùng ngực, đảm bảo an toàn cho mọi ca phẫu thuật.

Không gây đau và không để lại sẹo cho bạn:

Trước khi tiến hành nâng ngực bằng túi giọt nước này bạn sẽ được gây mê nhẹ nhằm đảm bảo cho quy trình thực hiện một cách nhẹ nhàng trong từng thao tác của ca phẫu thuật, cũng như giúp không có cảm giác đau đớn và khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn. Còn với kỹ thuật nâng ngực túi giọt nước thì chỉ có vết rạch mổ được che giấu dưới viền ngực hoặc trong hố nách nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Đem lại kết quả duy trì ổn định lâu dài:

Nâng ngực túi giọt nước mang lại một kết quả duy trì ổn định lâu dài theo thời gian nhất định. Vì chất liệu túi giọt nước được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ đều là các loại túi gel silicon chất lượng nên đảm bảo độ mềm mại, cũng như sự tự nhiên vì thế mang lại kết quả ổn định lâu dài so với chất liệu thông thường khác.

0928387989