Sau cắt mí nên uống thuốc gì? Giảm sung sau khi cắt mí mắt hiệu quả nhất

Khi cắt mí bạn tường tìm hiểu kĩ quy trình thực hiện, hay phay biết rõ tay nghề bác sĩ,…thì khi đó mới kết quả thẩm mỹ . Tuy nhiên, các chế độ chăm sóc sau cắt mí của khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng. Vậy sau cắt mí nên uống thuốc gì? Giảm sung sau khi cắt mí mắt hiệu quả nhất sẽ chia sẻ trong bài viết nay của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide với nhiều bí quyết giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, giúp nếp mí bền lâu sau khi cắt mí.

Sau nên cắt mí nên uống thuốc gì?

Hãy chú ý rằng 2 ngày sau cắt mí mắt của các bạn sẽ có dấu hiệu sưng nhẹ kèm theo 1 chút khó chịu. Thực ra đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và không gây hại gì cho bạn, do vậy bạn đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần sử dụng thuốc giảm đau hặc thuốc khám viêm mà các bác sĩ đã kê là sẽ khắc phục được tình trạng này.Vì thường là các bác sĩ tại WorldWide cũng cấp thuốc mỡ kháng sinh gentamicin để bạn bôi lên vết thương. Loại mỡ này dùng sau khi vệ sinh đường cắt và thoa lên ngày 2 lần buổi sang và buổi tối. Do vậy, những ngày đầu cần bôi thuốc và uống thuốc theo đơn được kê để mí của bạn nhanh lành và hạn chế tối đa sẹo xấu.

Các chị em lưu ý rằng việc thực hiện tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ và tuyệt đối không nên tự ý dùng thuốc khác ngoài đơn được kê. Cùng với đó là phải tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ thăm khám và theo dõi kết quả sau phẫu thuật như thế nào nhé.

Còn nếu bạn phát hiện có bất kỳ triệu chứng khó chịu hay đau nhức, hãy liên hệ ngay tới cơ sở phẫu thuật cắt mí mắt để được hỗ trợ kịp thời.

Giảm sung sau khi cắt mí mắt hiệu quả nhất

Các trường hợp sau khi cắt mí, có nhiều cơ địa yếu khiến mắt sẽ bị sưng nề nhẹ, yên tâm rằng đây là tình trạng tạm thời và sẽ giảm dần sau 1 – 2 ngày bạn nhé. Để khắc phục bạn có thể dùng túi chườm đá lạnh để giúp dịu vết sưng nề sau phẫu thuật. Nên áp dụng cách chườm đá sau khi cắt mí từ 1 – 2 ngày đầu sau phẫu thuật khoảng từ 15 – 20 phút/lần. Vì đá sẽ có tác dụng giúp bạn giảm thâm tím, giảm sưng tuy nhiên cần tránh để nước rớt vào vết mổ thì tốt cho vết mổ hơn.

0928387989