Sản phẩm chống ngáy ngủ Nhật Bản có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp gửi thư đến TT Nha khoa Dr Hùng & CS chia sẻ rằng họ đang gặp tình trạng ngủ bị ngáy, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ và giấc ngủ của người thân ngủ cùng. TT có giới thiệu một số thiết bị chống ngáy ngủ hiệu quả xuất hiện trên thị trường hiện nay. Trong đó, phải nhắc đến sản phẩm chống ngáy ngủ Nhật Bản. Vậy câu hỏi đặt ra là sản phẩm chống ngáy ngủ Nhật Bản có tốt không? Hãy cùng TT giải đáp qua bài viết sau nhé!

Hiện tượng ngáy ngủ?

Ngủ ngáy chính là một hiện tượng khá phổ biến tại Việt Nam, nó gây mất cân bằng không khí giữa bên trong và bên ngoài phổi mà trực tiếp thông qua đường hô hấp của người bệnh. Nói rõ hơn tứ là khi trên mũi là 2 ống thở có nhiệm vụ dẫn không khí đi trực tiếp vào phổi. Và trong quá trình ngủ người bệnh không tự điều chỉnh được hơi thở và nhịp thở của mình nên hoàn toàn mất kiểm soát hơi thở khi ngủ. Dẫn đến hiện tượng lượng không khí đi vào ống thở nhiều mà ống thở thì có thể tích hơi hẹp thế nên lượng không khí khi đi nhanh sẽ dẫn hiện tượng tạo ra những âm thanh lạ mà ta hay gọi là ngáy.

Thông tin về sản phẩm chống ngáy ngủ Nhật Bản

Khí cụ chống ngáy Nhật Bản có thiết kế nhỏ gọn cho vừa khoang mũi và có núm kẹp hờ để tự cố định sản phẩm trong và ngoài mũi. Nhờ có sản phẩm này mà rất nhiều trường hợp hoàn toàn chấm dứt trước tìn trạng ngáy khi ngủ thông qua việc các bạn chỉ cần kẹp nhẹ vào mũi và có thể chìm sâu vào giấc ngủ.

Muốn cảm giác thoải mái sảng khoái hơn khi ngủ thì bạn có thể mất vài lần để làm quen với thiết bị này. Giấc ngủ của người bệnh sẽ sâu hơn và người thân cũng sẽ có giấc ngủ tuyệt vời như ý muốn.

Sản phẩm chống ngáy ngủ Nhật Bản có chất liệu từ silicon cao cấp nên không có mùi và không gây hại cho người sử dụng cũng như những người thân xung quanh.

Sản phẩm được thiết kế bao gồm một chiếc hộp riêng biệt nhỏ nhắn giúp hạn chế được khả năng rơi rớt và bị mất nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm này. Khi di chuyển bạn có thể cho vào túi áo hay túi quần mang theo một cách gọn nhẹ từ nhà đến công ty hoặc đi du lịch thật là thoải mái và tiện dụng phải không cồng kềnh.

Sản phẩm chống ngáy ngủ Nhật Bạn có tốt không ?

Theo phản hồi của khá nhiều khách hàng đã sử dungn qua sản phẩm chống ngáy ngủ Nhật Bản tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS thì sản phẩm này mang lại hiểu quả khá cao.

Muốn biết sản phẩm này có tốt không bạn cần tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của nó như sau:

  • Mang lại hiệu quả tức thì giúp giảm ngáy đối với các chứng ngáy liên quan đến hẹp ống mũi và khoang mũi.
  • Ưu điểm vượt trội là giúp mở rộng khoang mũi tối đa cho bạn cảm giác dễ thở hơn khi ngủ. Từ đó cũng ngăn chặn tình trạng thở bằng miệng vá ngáy ngủ của bạn.
  • Thiết kế của sản phẩm chất lượng được làm bằng nhựa mềm y tế hoàn toàn không gây dị ứng khi sử dụng.
  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dàng sử dụng.
  • Có giá thành hợp với túi tiền của người Việt Nam.
  • Xuất sứ tin cậy tại Nhật Bản-một đất nước uy tín và nổi tiếng về tính an toàn.
0928387989