Review tiêm botox gọn hàm của khách hàng tại Bệnh viện WorldWide

Ngày này, chúng ta không còn cần đến những ca đại phẫu cắt gọt để sở hữu khuôn mặt thon gọn hoặc đường hàm V – line thời thượng nữa. Giải pháp tiêm botox đang trở nên hot với phái đẹp vì sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Bài viết hôm nay Review tiêm botox gọn hàm của khách hàng tại Bệnh viện WorldWide

Thành phần cấu tạo của Botox

Bạn nên biết Botox là một loại độc tố của vi khuẩn có tên là Botulinum toxin A. Loại độc tố này được các bác sĩ tiêm vào có thể sẽ có tác dụng làm các cơ bắp tê liệt tạm thời.

Vì vậy mà độc tố gây tê liệt cơ bắp tạm thời nên nếu sử dụng với liều lượng ít hoặc kiều lượng cho phép thì Botulinum toxin A không hề gây hại mà nó còn hỗ trợ làm đẹp và chống lão hóa hiệu quả cho chị em chúng ta. Nó giúp kích thích cơ bó sát săn chắc hơn. Do đó, nếu tác động botox vào khuôn mặt sẽ giúp mặt của bạn trở nên thon gọn và góc cạnh hơn.

Botox được xem là sản phẩm đầu tiên trong ngành công nghiệp làm đẹp sử dụng độc tố Botulinum toxin A. Botox được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kì chúng nhận đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả và cho phép lưu hành trong nước và quốc tế.

Tác dụng khi tiêm botox

Giúp cho bạn xóa nhăn: Các nếp nhăn sẽ được làm đầy từ rãnh nhăn trên mặt đến giúp căng mịn da.

Giúp điều trị ra nhiều mồ hôi: Vì khi tiêm Botox vào có thể khiến cho tuyến mồ hôi hoạt động ít hơn, thường được lựa chọn để trị bệnh hôi nách cho nhiều trường hợp.

Giúp thon gọn mặt: Nhờ sự tác động đến các cơ ở hàm và làm giãn nở cũng như thu gọn dần các cơ ở hàm. Do đó các tường hợp mặt to, tròn có thể biến thành mặt V-line chỉ bằng cách tiêm Botox mà không cần phẫu thuật xâm lấn gì hết.

Review tiêm botox gọn hàm của khách hàng tại Bệnh viện WorldWide

“Tôi là P.L.N.V hiện nay là nhân viên văn phòng. Trước khi đến với Bệnh viện WorldWide, tôi sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh và cằm ngang. Sau quá trinh tìm hiểu từ nhiều nguồn như: Người thân, trang mạng và Facebook…Tôi được biết đến với dịch vụ thẩm mỹ tối tân tại Bệnh viện WorldWide. Nên tôi mạnh dặn đến tư vấn đăng kí và thực hiện tiêm botox tại Bệnh viện WorldWide. Thật tuyệt vời, chỉ sau 15 phút tiêm botox, tôi không hề bị đau, không hề có seo mà lại sở hữu một gương mặt thanh thoát và V line đúng như mong muốn của mình.”

“Cám ơn Bệnh viện WorldWide đã làm cho tôi-H.K một chiếc mũi như ý với phương pháp tiêm filler. Giờ đây, H.K tôi rất tự tin với một chiếc mũi cao và đẹp như ý khi giao tiếp và du lịch. Ai cũng khen chiếc mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt, cám ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên đã tận tâm tận lực thực hiện ca tiêm botox cho tôi. Sau khi làm, tôi khỏe mạnh và ăn uống bình thường.”

“Xin chào mọi người! Nếu mọi người hỏi tôi bệnh viện thaamy mỹ nào an toàn và uy tín nhất tại TP.HCM. Tôi sẽ giởi thiệu mọi người Bệnh viện WorldWide. Bởi lẽ, nhờ có Bệnh viện WorldWide mà tôi có được khuôn mặt ưng ý. Với chiếc cằm Vline và chiếc mũi cao Hàn Quốc. Các bạn hãy đến và trải nghiệm tại Bệnh viện WorldWide đi nhé! Hoàn toàn không đau, mọi thứ rất sạch sẽ và nhân viên thì nhiệt tình”

0928387989