Răng sứ trắng trong và răng sứ trắng đục nên chọn màu nào?

Do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Ấy vậy mà khá nhiều người quan tâm đến việc làm răng sứ để cải thiện răng của mình. Có nhiều thắc rằng: Răng sứ trắng trong và răng sứ trắng đục nên chọn màu nào? Để giải đáp thắc mắc ấy, mời mọi người đọc bài viết sau:

Các loại màu răng sứ hiện nay:

Khi bạn thực hiên làm răng sứ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cho màu răng. Hiện nay, trong ngành nha có rất nhiều màu răng sứ, mỗi màu phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng khác nhau và nhu cầu khác nhau. Trong đó, gồm có 2 màu chính được sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

Màu răng sứ thứ nhất là màu trắng đục:

Đây là màu răng sứ được cả phái nam và phái nữ tin dùng và ưa chuộng vì độ tự nhiên, sang trọng cũng như hiện đại. Với màu này bạn sẽ tự tin với màu trắng đục giản dị, đem đến cho bạn một vẻ đẹp đồng điệu về màu sắc giữa răng cũ và răng mới, xóa bỏ sự chênh lệch về màu răng.

Màu răng sứ thứ hai là màu trắng trong:

Đây là màu răng sứ thường phù hợp với trường hợp khách hàng phục hình chỉ 1 đến 2 chiếc. Màu răng này khá tự nhiên, mức độ tương đồng với răng thật cao và không dễ bị phát giác làm răng giả nên bạn hãy an tâm. Đây là màu răng được nhiều diễn viên và ca sĩ lựa chọn.

Răng sứ trắng trong và răng sứ trắng đục nên chọn màu nào?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn sao cho ưng ý. Nhưng bọc răng sứ trắng trong và răng sứ trắng đục nên chọn màu nào thì phải dựa vào các yếu tố như:

  • Phải phù hợp với màu răng thật của chính bạn Vì khi làm răng sứ lên phần mão răng sứ giúp ánh sáng dễ dàng xuyên thấu bên trong, màu của răng sứ sẽ được tôn lên răng sứ nếu màu răng của bạn quá “đậm” cùng với đó là việc chọn lựa màu răng sứ thì sẽ lộ và không thích hợp.
  • Phải lựa chọn màu răng sứ đẹp phù hợp với màu da của chính bạn: vì với mỗi màu da sẽ có một màu răng sứ phù hợp riêng. Chính vì thế, bạn nên xác định màu da của chính mình để lựa chọn loại răng sứ tương xứng.

Lưu ý: Dù bạn bọc răng sứ màu nào thì điều cốt yếu là phụ hợp với vào màu da và màu răng thật của bạn. Tuy nhiên, để xác định chính xác màu răng tốt nhất bạn hãy nhờ sự tư vấn của bác sĩ để đạt được kết quả chọn màu cũng như phục hình ưng ý nhất. Hãy đến với TT Nha khoa Dt Hùng & CS để được thăm khám và tư vấn về răng sứ thẩm mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn!

0928387989