Răng sứ mắc nhất hiện nay? Nha khoa trồng răng sứ uy tín

Kỹ thuật bọc răng sứ đã và đang được thịnh hành, phổ biến bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao. Nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ và có những thắc mắc như răng sứ mắc nhất hiện nay? Nha khoa trồng răng sứ uy tín.Xin mời đọc những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Răng sứ là gì?

Đây là phần mão bao bọc một phần hoặc toàn phần thân răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng cũng như màu sắc của răng. Mão răng làm nhiệm vụ thay thế phần men răng tự nhiên bằng lớp men răng nhân tạo, cụ thể đó chính là lớp sứ thẩm mỹ.

Răng sứ bao gồm răng sứ kim loại và răng toàn sứ và răng sứ Hi – end:

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có khung sườn làm bằng hợp kim cứng chắc ưu điểm là không oxy hóa và được phủ men sứ thẩm mỹ bên ngoài khá đẹp.

Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại lại có khung sườn được làm bằng ZiO2 hoặc được làm từ Lithium Disilicate và phủ men sứ thẩm mỹ bên ngoài cũng rất tinh tế.

Răng sứ Hi-end là một trong những răng sứ đỉnh cao hơn răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ được cảm nhận sự sinh động của chiếc răng sứ Hi-end như những chiếc răng tự nhiên.

Răng sứ mắc nhất hiện nay:

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ có thể đáp ứng tất cả nhu cầu cho người bệnh. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi răng sứ mắc nhất hiện nay thì bệnh nhân nên xét nhiên khia cạnh:

  • Loại răng bạn lựa chọn: Loại răng nào càng có nhiều ưu điểm thì loại răng đó càng mắc.
  • Số lượng răng: Nếu bạn làm cả 2 hàm thì giá sẽ mắc hơn làm 1 chiếc
  • Phương pháp lựa chọn: Có những phương pháp làm răng mà bạn không phải mãi răng hay chịu bất kì khuyết điểm gì lên răng, đổi lại bạn sẽ phải trả phí cao.
  • Địa chỉ nha khoa: Đến với các địa chỉ nha khoa uy tín như TT Nha khoa Dr Hùng & Cs tuy chi phí cao nhưng đổi lại bạn sẽ có được những chiếc răng đẹp và an toàn.

Nha khoa trồng răng sứ uy tín:

TT Nha khoa Dr Hùng & CS tự hào và hãnh diện được chọn là một trong những TT Nha khoa uy tín và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng những trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, đến với TT Nha khoa Dr Hùng & CS bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi-kinh nghiêm- có tâm thăm khám và điều trị tận tình. Khác với những TT nha khoa ngoài thị trường, TT Nha khoa Dr Hùng & CS có ưng dụng kỹ thuật nha khoa không đau. Tất cả dụng cụ và nguyên liệu được vệ sinh, vô trùng tiêu chuẩn quốc tế. Luôn luôn điều trị hoàn hảo đến bất ngờ cho khách hàng và đường nhiên có bảo hành trọn đời.

0928387989