Răng sứ Cercon của nước nào? Răng sứ Cercon có tốt không?

Theo khảo sát hiện nay, loại răng sứ Cercon đang được sử dụng khá nhiều tại các trung tâm nha khoa vì ưu điểm là giúp thay thế cho các răng đã bị mất. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về loại răng này xem răng sứ Cercon của nước nào? Răng sứ Cercon có tốt không?

Răng sứ Cercon của nước nào?

Răng sứ Cercon chính là tên thương mại độc quyền của Hãng Densply – Degudent của đất nước Đức. Đây cũng chính là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này và sử dụng công nghệ thông tin vào trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân riêng biệt. Nếu trong ngành nha khoa ai cũng biết và đã từng nghe về thương hiệu này. Bởi nó được xem giống như là một món hàng hiệu đã được kiểm nghiệm về chất lượng và thẩm mỹ hàng hiệu,

Răng sứ Cercon có tốt không?

Loại răng sứ Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của loại răng sứ này. Để trả lời cho câu hỏi răng sứ Cercon có tốt khồn, mời quý khách có thể tham khảo về những đặc tính của dòng răng Cercon ưu việt này:

Nói về độ bền chắc:

Loại răng này được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến tận 900Mpa, gấp 10 lần so với răng thật, mag còn đảm bảo duy trì ăn nhai đến hàng chục năm, thậm chí răng từ 20 – 25 năm hoàn toàn không sợ bị bong bật như cách hàn trám răng.

Nói về tính thẩm mỹ:

Đây là loại răng sứ thẩm mỹ nên không gây đen ở viền nướu như răng sứ kim loại. Bên cạnh đó nó có màu sắc tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng. Vì những ưu điểm nổi bật nên loại răng này được đánh giá tốt hơn so với dòng răng sứ kim loại thông thường.

Nói về tính chính xác:

Làm răng sứ Cercon được chế tạo bằng phần mềm vi tính CAD/CAM và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên mức độ chính xác rất cao. Cộng thêm được cải thiện về màu sắc, cũng như hình dáng răng mỗi ngày. Chính vì vậy, giúp răng không hở kẽ, đánh tan tình trạng nhét thức ăn gây hôi miệng.

0928387989