Răng khôn có nguy hiểm không? Nhổ răng khôn ở đâu an toàn nhất

Câu hỏi: Răng không có nguy hiểm không? Nhổ răng khôn ở đâu an toàn nhất là băn khoăn hàng đầu của nhiều người bởi vị trí và tư thế mọc của chúng khá phức tạp. Nhiều trường hợp trên thực tế ghi nhận nhổ răng khôn có thể gây chết người. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Bênh viện thẩm mỹ WorldWide nhé.

Răng khôn có nguy hiểm không?

Nhiều trường hợp mọc răng khôn có thể gây đau nhức, vướng vùng răng khôn thậm chí gây một số hiểu hiện như sốt nhưng không nguy hiểm nếu như răng mọc đúng vị rí. Tuy vậy cũng có nhiều trường hợp răng mọc lệch, mọc sai vị trí trên cung hàm. Kích thước cung hàm của chúng ta thì thường có hạn và khi các răng khác đã ổn định trên cung hàm khoảng trống còn lại quá ít thì tình trạng răng mọc lệch mọc ngầm chắc chắn sẽ xảy ra. Điều này có thể gây ra cho bạn những biến chứng như là:

  • Gây hỏng răng bên cạnh
  • Gây áp xe răng hoặc thậm chí U nang
  • Có những trường hợp bị loét mô mềm.
  • Sẽ làm bạn đau nhức hàm không rõ nguyên nhân.

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn nhất

Bệnh viện WorldWide hiện nay đang áp dụng kỹ thuật nhổ răng khôn không đau, không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu cùng hệ thống các loại máy móc phương tiện cộng thêm có đội ngũ các bác sĩ gây mê và tiền mê giúp bạn khi nhổ răng tại Bệnh viện WorldWide hoàn toàn thư giãn trong suốt quá trình nhổ răng khôn và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.

Hơn thế nữa , chúng tôi còn đầu tư máy CT conebeam chụp phim chẩn đoán. Nhờ vậy mà Bs xác định rõ vị trí và hướng răng khôn mọc lệch, xác định răng ngầm để thực hiện thủ thuật chính xác giảm thiểu xâm lấn. Tại đây có dử dụng máy Peizo nhổ răng bằng kỹ thuật siêu âm. Chính vì vậy, nhổ răng khôn với gây tê vùng và tiền mê hoặc nhổ răng khôn với gây mê hoàn toàn hiệu quả. Bạn chỉ mất 1.30h để nhổ 4 răng khôn chỉ trong 1 lần hẹn.

Hiệu quả của phương pháp nhổ răng khôn không đau tại TT Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng

  • Mang lại cảm giác hoàn toàn thư giãn và không đau
  • Mau lành thương hơn các kiểu nhổ thông thường
  • Tâm lý khách hang tốt
  • Không làm mất nhiều thời gian và không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
  • Bạn chỉ cần uống thuốc một lần (nếu nhổ toàn bộ răng khôn trong 1 lần hẹn)
0928387989