Quy trình tiêm filler mũi chuẩn quốc tế

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler, cho khách hàng nhanh chóng có thẻ sở hữu dáng mũi cao thẳng như ý ngay sau khi thực hiện, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Hãy cũng bệnh viện thẩm mỹ WorldWide tìm hiểu quy trình tiêm filler mũi chuẩn quốc tế

Tiêm Filler mũi là gì?

Filler là một chất làm đầy được sử dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Cấu tạo của nó chính từ axit Hyaluronic đã được Bộ Y Tế thế giới kiểm định có khả năng tương thích cao trên cơ thể người, đem lại sự an toàn cho bạn.

Tiêm filler mũi là một quá trình đưa 1 loại chất làm đầy từ bên ngoài vào nhằm cải thiện khuyết điểm phần sống mũi. Thông qua thiết bị kim tiêm chuyên dụng thanh trùng, các bác sĩ tiến hành bơm một lượng filler đã tính toán từ trước và phần mũi và nắn chỉnh mô mềm cho kết quả dáng mũi cao thẳng như ý.

Có nên tiêm filler nâng mũi không?

Về nguyên tắc lí thuyết, mỗi phương pháp thẩm mỹ trước khi đưa vào ứng dụng phổ biến đều trải qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng, thử nghiệm và được cấp giấy phép sau đó mới ứng dụng trên thế giới nên về tính thẩm mỹ hay an toàn của tiêm filler mũi đều đã được kiểm soát tốt.

Với tiêm filler mũi bạn chỉ mất 10 phút. VÌ thời gian thực hiện tiêm filler vào mũi nhanh chóng đáng nạc nhiên, chỉ từ 5 – 10 phút khách hàng có ngay dáng mũi như ý của mình lại cao và thẳng tự nhiên. Hơn nữa, bạn cũng không bị can thiệp dao kéo và không chảy máu. Đây là một phương pháp nâng mũi chỉ sử dụng một ống tiêm chuyên dụng mà không dùng thêm bất kì một dụng cụ y tế nào khác nữa. Do đó không sưng, không đau và không sẹo bạn nhé! Với những người ít thời gian cũng không lo vì ở ưu điểm của phương pháp này là không cần lưu viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại nhà, sau tiêm filler bạn hoàn toàn có thể đi làm, có thể đi chơi hoặc sinh hoạt bình thường.

Thông qua tìm hiểu những ưu điểm kể trên của phương pháp tiêm filler mũi bạn có thể dựa vào đó để trả lợi câu hỏi có nên tiêm filler nang mũi không nhé.

Quy trình tiêm filler mũi chuẩn quốc tế

Các bước trong quy trình tiêm filler mũi chuẩn quốc của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide như sau:

Bước 1 là bước các bác sĩ thoa cồn lên vùng đầu mũi làm sạch và vô khuẩn

Bước 2 là bước chích gây tê cục bộ vùng mũi cho khách hàng

Bước 3 là bước bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy filler thông qua 1 điểm duy nhất, sau đó nắn chỉnh filler cân đối

Bước 4 là bước khách hàng có thể ngồi dậy, sau đó trở về nhà sau 10 phút thực hiện.

0928387989