Quy trình phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Dr Hùng

Các trường hợp bị hô hoặc móm là khuyết điểm lớn của hàm răng khiến cho người bệnh cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và gặp phải không ít khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy nên phẫu thuật hàm hô là phương pháp thực sự cần thiết để giải quyết nhanh chóng vấn đề răng hàm này. Hôm nay, nha khoa Dr Hùng sẽ giúp bạn tìm hiểu quy trình phẫu hàm hô tại nha khoa Dr Hùng là như thế nào? để bạn an tâm bước vào ca điều trị nếu cần nhé!

Phẫu thuật hàm hô:

Hàm hô là một tình trạng do phần xương hàm nhô ra gây nên. Vì hàm trên phát triển hơn so với hàm dưới nên làm khớp cắn không đều nhau tạo nên tình trạng hô. Nếu chỉ dùng phương pháp niềng răng thì không thể giải quyết hết được mà phải nhờ đến kỹ thuật phẫu thuật hàm hô.

Bạn chỉ cần qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2-3 giờ, nha khoa Dr Hùng đảm bảo bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật này là từ 18 trở lên nhé.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật hàm hô này là:

Phẫu thuật hàm hô không làm mất nhiều thời gian để điều trị. Chỉ sau 2 giờ bạn sẽ có khuôn mặt thon gọn hết hô. Sự hiệu quả thấy ngay sau phẫu thuật luôn và không phảiniềng răng hay đặt bất cứ vật lạ vào răng tỏng nhiều ngày.

Hơn nữa, bạn sẽ không phải đau đớn nhiều ngày như phương pháp niềng răng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Dr Hùng

Bước 1 là bước thăm khám và tư vấn

Khi đến Nha khoa Dr Hùng, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng hàm của bạn một cách kỹ lưỡng để xác định mức độ hô móm cũng như sức khỏe răng hàm một cách toàn diện từ đó có cách tư vấn hướng điều trị phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Bước 2 là bước kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi bệnh nhân đã thống nhất phương pháp điều trị, các bác sỹ sẽ thực hiện bước tiếp theo đó là kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết chính xác bạn có đủ điều kiện áp dụng giải pháp phẫu thuật hay không? Nếu bệnh nhân đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào khác hoặc cơ địa bị dị ứng không cho phép đụng chạm dao kéo, các bác sỹ sẽ rời kế hoạch chỉnh hình hàm hô vào thời điểm thích hợp để đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh.

Bước 3 là bước gây mê

Trước khi phẫu thuật hàm hô, các bác sỹ tại nha khoa Dr Hùng sẽ tiêm một mũi gây mê với liều lượng cho phép để giảm bớt cảm giác đau nhức, giảm khó chịu cho bệnh nhân trong suốt thời gian tiến hành ca phẫu thuật chỉnh hình hàm hô. Thuốc mê này cũng chỉ có tác dụng trong phòng mổ mà thôi, thế nên sau khi rời giường bệnh của mình bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo đi lại như bình thường.

Bước 4 là bước tiến hành phẫu thuật hàm hô

Trong phòng mổ luôn luôn vô trùng với đầy đủ công cụ chuyên dụng, các bác sỹ sẽ cẩn thận với từng thao tác cắt chỉnh xương hàm của bạn theo phác đồ đã xây dựng từ trước.

Đặc biệt hơn nữa, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Dr Hùng, việc hoàn thành ca điều trị một cách nhanh chóng và chính xác là điều chắc chắn.

Bước 5 là bước đóng kín vết thường

Sau khi ca phẫu thuật chỉnh hình hàm hô thành công, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ dùng vít sinh học để gắn nối xương hàm và triển khai một số thủ tục hậu phẫu khác trước khi bệnh nhân rời phòng mổ.

Kết thúc ca phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Dr Hùng, các bác sỹ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc răng hàm khoa học và lên lịch tái khám cụ thể cho bệnh nhân trong thời gian tới.

Nếu bạn có như cầu muôn thay đổi tình trạng khiếm khuất của mình. Hãy liên lạc với nha khoa Dr Hùng sớm nhé! Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn!

0928387989