Quy trình khám răng hàm mặt tại TT Nha khoa Dr Hùng

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh Trung tâm Nha khoa Dr.Hùng và Cộng sự được rất nhiều khách hàng đánh giá và khen ngợi sau đợt điều trị về các dịch vụ như: niềng răng, trồng răng sứ, cấy ghép Implant ,… Bên cạnh đó, TT nhân được nhiều email động viện, khen ngợi hay viết đánh giá trên website của TT hay trên whatclinic hay trên Dental travel…Và đặc biệt là sự tin cậy của quý khách nên giới thiệu thêm nhiều khách hàng đến với trung tâm. Hơm nay, TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự xin chia sẻ quy trình khám răng hàm mặt tại TT để mọi người dễ dàng khám và điều trị.

Cách liên lạc với TT Nha khoa Dr Hùng & CS:

Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với TT Nha khoa Dr Hùng & CS qua các phương tiện sau đây:

Gửi thư điện tử theo địa chỉ email là: info@nhakhoadrhung.com hoặc là nhakhoadrhung@gmail.com

Hoặc gọi điện trực tiếp cho TT theo số 84-8 3925 7526; Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7: 8h30 đến 19h; Còn chủ nhật: từ 8h30 đến 12h30)

Hoặc điền thông tin vào trang liên hệ trên website của Website của Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự chúng tôi ở mục đăng kí khám. TT sẽ liên hệ lại ngay.

Thăm khám đối với các khách ở xa:

Khi quý khách đẫ sắp xếp được thời gian chính xác để đến thành phố Hồ Chí Minh, TT Nha khoa Dr Hùng sẽ lập lịch điều trị cụ thể theo từng ngày quý khách có thể lưu trú tại thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện và tiết kiệm chí phí cho quý khách.

Nếu cần hỗ trợ việc đặt mua vé máy bay và đặt khách sạn,… Nhân viên của TT rất hân hạnh được hướng dẫn cụ thể cho quý khách các việc cần làm và lưu ý khi nhập cảnh và du lịch Việt Nam.

Lưu ý: Nếu khách hàng thực hiện Implant thì giời gian tối đa 2 tuần/1 đợt; Quý khách có khoảng 5 ngày không cần phải đến Trung tâm và có thể dành thời gian để đi du lịch. Lịch kiểm tra lần cuối sẽ được bác sĩ bố trí trước ít nhất 2 ngày của ngày khách rời khỏi TP.Hồ Chí Minh nên quý khách hoàn toàn yên tâm nhé.

Bên cạnh đó, TT cũng có thêm dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí cho quý khách vào ngày đến và rời khỏi thành phố Hồ Chí Minh. Nếu cần, quý khách hãy cho chúng tôi biết thông tin chính xác về chuyển bay của quý khách (ngày bay, hãng bay, số hiệu chuyến bay; giờ đến và rời sân bay Tân Sơn Nhất để được hỗ trợ).

Quy trình khám răng hàm mặt tại TT Nha khoa Dr Hùng

Ngày đầu tiên khách hàng đến trung tâm, bác sĩ sẽ trải qua 1 quy trình khám răng hàm mặt tại TT Nha khoa Dr Hùng như sau:

  • Khám tổng quát răng hàm mặt cho quý khách
  • Chụp phim toàn cảnh nếu cần.
  • Chụp phim X-quang: Nếu quý khách làm Implant và cần phải điều trị tủy.
  • Đưa là hướng điều trị cụ thể được sự thống nhất của bác sĩ và bệnh nhân.
  • Tiến hành điều trị
  • Tái khám theo lịch hẹn
0928387989