Quy trình dán sứ Veneer chuẩn nha khoa

Việc thực hiện dán sứ Vener diễn ta rất nhanh gọn, không làm tốn nhiều thời gian của khách hàng. Chỉ với 3 lần hẹn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hàm răng tuyệt vời và một nụ cười ưng ý khi dán sứ Veneer. Bài viết này xin chia sẽ quy trình dán sứ Veneer chuẩn nha khoa của TT Nha khoa Dr Hũng & CS

Những vấn đề lưu ý trước khi dán răng sứ Veneer

Răng và nướu của khách hàng phải ở trạng thái khỏe mạnh. Nếu có những bệnh lý nếu có cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành dán răng sứ

Những khách hàng có thói quen nghiến răng thì tốt nhất không nên thực hiện dán răng sứ Veneer vì sẽ tạo áp lực khiến mặt dán sứ dễ bị nứt, vỡ hoặc nha sĩ có thể chỉ định đeo dụng cụ bảo vệ miệng khi ngủ để tránh ảnh hưởng đến mặt dán sứ Veneer vừa thực hiện.

Mặc dù phương pháp này không phải mài răng không nhiều như bọc răng sứ. Tuy nhiên, trong quá trình mài răng không thể đảo ngược, tức răng dán sứ Venerr không thể trở về trạng thái ban đầu như trước khi dán được

Mặt dán sứ hoàn toàn có thể bị lỏng theo thời gian. Vì thế, khách hàng cần thay thế mặt dán sứ mới khi cần.

Trước khi thực hiện dán sứ Veneer bạn cần trao đổi kỹ lưỡng về mong muốn cũng như sự lựa chọn với bác sĩ để đảm bảo kết quả của phương pháp. Sự theo dõi và thăm khám theo đúng lịch tái khám định kỳ là rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ của mặt dán sứ.

Quy trình dán sứ Veneer chuẩn nha khoa tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS:

Quá tình dán sứ Veneer chuẩn nha khoa tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẽ trải qua 3 lần hẹn:

Ở lần hẹn 1:

Bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng, đánh bóng và tiến hành tẩy trắng răng cho khách hàng.

Ở lần hẹn 2:

Khách hàng sẽ được thử mock up. Từ kết quả đó bác sĩ và khách hàng sẽ thảo luận hình dáng và màu sắc răng lần cuối cùng.

Khách hàng sẽ được bóng răng bằng mũi khoan siêu mịn. Tiếp đó, bác sĩ sẽ nhét chỉ từng răng rồi tiến hành lấy dấu, so màu răng và lên cung mặt ho khách hàng.

Lần hẹn 3:

Khách hàng sẽ được thử Veneer sứ với chất gắn có màu phù hợp. Nếu khách hàng vừa ý, bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành dán vĩnh viễn Veneer sứ.

Vì sao chọn dán veneer sứ tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng?

Đây là TT nha khoa có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất được nhập khẩu từ châu u

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ nha khoa không đau sẽ là điểm khác biệt với các nha khoa khác.

Chính sách bảo hành cao nhất và luôn dành mọi điều tốt đẹp cho khách hàng.

Kết quả điều trị hoàn hảo và ưng ý.

Những lưu ý sau khi dán răng sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer có thể nứt hoặc vỡ nếu chịu lực cắn mạnh hoặc lực cắn không cân bằng. của khách hàng. Vì vậy tuyệt đối không nhai hay cắn những đồ vật cứng.

Nếu bạn có cảm giác bất thường khi ăn nhai sau khi dán Vener thì ngay lập tức nên liên hệ ngay với bác sĩ và TT.

Nên duy trì thói quen vệ sinh đúng cách và kỹ lưỡng bằng cách chải răng lông mềm và làm sạch kẽ răng đều đặn mỗi ngày và ngay sau mỗi bữa ăn. – – Không chủ quan với tình trạng sâu răng vì bên trong vẫn là răng tự nhiên.

Thực hiện việc thăm khám định kỳ 6 tháng/ 1 lần giúp góp phần kéo dài tuổi thọ của răng sứ Vener một cách hữu hiệu.

0928387989