Qui trình và chi phí nâng ngực túi giọt nước

Qui trình và chi phí nâng ngực túi giọt nước luôn là vấn đề mà hầu hết chị em đều quan tâm khi có mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Thật ra với mỗi chất liệu túi độn sẽ có giá khác nhau. Mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết sau.

Qui trình và chi phí nâng ngực túi giọt nước

Bước 1: Bước tư vấn thăm khám.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành tư vấn cụ thể cho khách hàng về tình trạng hình dáng ngực của khách hàng và trao đổi về mong muốn kích thước khuôn ngực mà khách hàng mong muốn và đưa ra loại túi phù hợp để chọn lựa.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết.

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng thể của khách hàng xem có đủ điều kiện nâng ngực không.

Chuẩn bị dụng cụ vô trùng được kiểm tra sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn mông của mình ngày tại phòng mổ.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ hình dáng ngực

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ tiến hành đo vẽ kích thước dáng ngực của khách hàng rồi sau đó đặt chất liệu cân đối nhất và size tùi phù hợp sao cho kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất.

Bước 4: Thực hiện tiến hành gây mê.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực túi hình giọt nước diễn ra, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để giúp phẫu thuật hoàn toàn thoải mái, khi không có cảm giác đau bạn sẽ dễ chịu hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Bước tiến hành phẫu thuật.

Với công nghệ nâng ngực túi hình giọt nước tiên tiến tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn cho bạn. Khi bác sĩ đưa chất liệu độn túi giọt nước vào bên trong khoang ngực thì với trình độ cao các bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn ngực cho cân đối để có kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Bước 6: Bước điều chỉnh túi độn và kết thúc.

Sau khi đặt túi độn vào cơ thể bạn, bác sỹ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên ngực sao cho cân đối nhất có thể, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và không để lại sẹo nào.

Chi phí nâng ngực túi giọt nước

Chi phí nâng ngực bằng chất liệu túi độn là túi xốp có giá khác nhau và sẽ còn tùy thuộc vào hình dáng túi và địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Khảo sát tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, chi phí nâng ngực túi xốp tròn – giọt nước có giá từ 3500 – 4000 USD.

 

0928387989