Qui trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Phương pháp mở rộng góc mắt ngoài được đánh giá là phép màu giúp đôi mắt nhỏ hẹp và không cân đối,…Phương pháp này giúp mắt trở nên to tròn và tự nhiên. Với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chỉ sau vài phút phẫu thuật mở rộng góc mắt bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, khách hàng sẽ đạt được kết quả thẩm mỹ cực hài lòng với qui trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tại bệnh viện Worldwide.

Mở rộng góc mắt trong

Trái ngược với phương pháp mở khóe mắt trong, phương pháp mở rộng góc mắt ngoài sẽ xử lý khuyết điểm 2 mắt quá gần nhau. Đối với trường hợp này thì bác sĩ sẽ can thiệp vào đuôi mắt để nhằm điều chỉnh giúp mắt cân đối và mang lại sự hài hòa hơn. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt ngoài nặng nhẹ sau được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Mở góc mắt áp dụng cho các trường hợp nào?

Phương pháp phẫu thuật mở góc mắt ngoài thích hợp với các đối tượng như sau:

  • Trường hợp mắt nhỏ hẹp và nếp rẻ quạt lớn.
  • Trường hợp đuôi mắt xếch và mắt ngắn
  • Trường hợp khoảng cách mắt rộng hoặc quá hẹp

Qui trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Bước 1: Bước thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa tại WorldWide

Sau khi tiếp nhận thực hiện dịch vụ của khách hàng, bạn sẽ được kiểm tra, thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa có dày dặn kinh nghiệm. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định tình trạng nếp rẻ quạt ít hay nhiều hay độ rộng góc mắt ra sao. Sau đó, tư vấn và chỉ kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây thực ra là bước quan trọng nhằm xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện dịch vụ hay không. Đối với các trường hợp có bệnh lý tim mạch và máu khó đông, hay thần kinh, hoặc phụ nữ mang thai,…bác sĩ WorldWide khuyên không nên thực hiện phẫu thuật.

Nếu khách hàng đảm bảo yếu tố sức khỏe tuyệt đối, các bác sĩ sẽ đánh dấu và đo vẽ tỉ lệ vùng mí cần can thiệp phẫu thuật theo dõi và sẽ cho phẫu thuật. Điều này sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ và cực kì chính xác.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Vùng mí khách hàng sẽ được sát khuẩn tuyệt đối nhằm hạn chế việc vi khuẩn xâm nhập trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Cùng với đó là việc gây tê sẽ loại bỏ cảm giác đau đớn mag đến cho khách hàng dễ chịu hơn khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại khoé mắt, sau đó tiến hành loại bỏ da dư chùng. Bác sĩ sẽ điều chỉnh độ che lấp của nếp rẻ quạt để đưa 2 mắt về vị trí cân đối.

Tiếp theo, tiến hành chỉnh dáng mắt cũng như đưa đuôi mắt sang ngang hay xuống dưới theo tình trạng khuyết điểm khách hàng để mắt hài hòa hơn. Cuối cùng, điều chỉnh tuyến lệ và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài, khách hàng sẽ được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi 1 – 2 tiếng để mắt ổn định hơn. Cuối cũng bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám để kiểm tra.

0928387989