Qui trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm chuẩn quốc tế tại WorldWide

Nếu bạn chọn nhổ răng không đau bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome thì việc nhổ răng chắc chắn diễn ra một cách an toàn, chắc chắn không đau và không xâm lấn đến những mô mềm quanh răng. Mang lại cho bạn cảm thấy dễ chịu và không còn ám ảnh khi phải nhổ răng. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc qui trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm chuẩn quốc tế tại WorldWide nhé!

Vì sao nên nhổ răng khôn bằng máy siêu âm:

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm sẽ không gây ra đau đớn

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm chắc chắn không gây biến chứng

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giúp phục hồi nhanh chóng

Qui trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm chuẩn quốc tế tại WorldWide

Bước 1 là bước bác sĩ thăm khám và chụp x-quang

Bác sĩ tại bệnh viện WorldWide sẽ khám tổng quát và chụp x-quang để xác định tình trạng răng miệng của bạn, cấu trúc xương hàm cũng như vị trí dây thần kinh xung quanh răng cần nhổ của bạn. Đây là bước đặc biệt rất quan trọng vì nếu chẩn đoán không chính xác sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Bước 2 là bước vệ sinh răng miệng cho bạn

Việc vệ sinh răng miệng nhằm đảm bảo việc nhổ răng khôn không đau được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối và giúp tránh xảy ra nhiễm trùng.

Bước 3 là bước bác sĩ gây tê

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để hạn chế đau đớn trong suốt quá trình nhổ răng thông qua đó giúp quá trình an tâm hơn.

Bước 4 là giai đoạn nhổ răng

Bác sĩ chỉ cần dùng đầu máy siêu âm di chuyển xung quanh răng để làm đứt dây chằng của bạn, khi đó răng bị lung lay và tiếp theo bác sĩ chỉ cần lấy răng ra khỏi vị trí bằng kìm chuyên dụng. Thực hiện việc ầm máu, đóng nướu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà là xong.

Bước 5 là bước cấp thuốc và tái khám

Tùy vào tình trạng của mỗi người mà răng sẽ tiến triển khác . Các bác sĩ sẽ cấp thuốc để hỗ trợ cho bệnh nhân sau khi nhổ răng và đặt lịch hẹn tái khám để thăm khám lại, đảm bảo cho chiếc răng sau khi nhổ luôn được an toàn và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

0928387989