Qui trình nâng ngực nội soi tại bệnh viện WorldWide

Có rất nhiều chị em thắc mắc về quy trình nâng ngực nội soi tại bệnh viện WorldWide. Bài viết sau đây sẽ giúp cho các chị em hiểu rõ hơn và kĩ càng hơn về thắc mắc trên. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho các chị em cảm thấy yên tâm hơn khi đi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide nhé!

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Thực ra đây là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng một hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này giúp cho ngực của bạn căng tròn và săn chắc như ý nhờ các thiết bị nội soi chuyên dụng của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide tiến hành ca phẫu thuật một cách dễ dàng hơn. Nhờ đó bạn sẽ hạn chế tối đa xâm lấn có thể xảy ra.

Qui trình nâng ngực nội soi tại bệnh viện WorldWide

Bước 1 là bước các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Việc đầu tiên các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ làm là tư vấn và thăm khám trực tiếp nhằm đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của vòng 1 của bạn, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại của bạn để từ đó lựa chọn túi ngực phù hợp nhất cho banjmaf phù hợp với điều kiện kinh tế.

Bước 2 là bước tiến hành kiểm tra sức khỏe: Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng khách hàng đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tiếp theo sẽ sử dụng hệ thống máy Divina 3D để xem xét kết quả trước và sau khi nâng ngực cho bạn một cách chu đáo, giúp cho bạn lựa chọn size ngực tùy ý nhất.

Bước 3 là bước thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi: Vì sau khi gây mê nhẹ toàn thân, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở vùng nách của bạn, trùng nếp gấp nách theo yêu cầu. Tiếp đến là sẽ thực hiện bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ hiện đại, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần trên máy, từ đó giúp cho bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ WorldWide có thể thực hiện chính xác từng thao tác trong phẫu thuật, mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bước 4 là bước khâu vết thương: Các bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu để có thể mang lại tính thẩm mỹ và an toàn dành cho bạn trong thời gian ngắn.

Bước 5 là bước tái khám

0928387989