Qui trình nâng mí mắt bị sụp chuẩn quốc tế

Tùy vào mức độ chảy xệ của da dư mà các bác sĩ chỉ định phương pháp nâng mí mắt bị sụp phù hợp với bạn. Phương pháp cắt mí mắt chính là giải pháp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả. Bài viết này chia sẻ qui trình nâng mí mắt bị sụp chuẩn quốc tế

Nâng mí mắt bị sụp như thế nào?

Bạn gặp phải dấu hiệu của tuổi tác khiến đôi mắt lão hóa, da dư mỡ thừa và ngày càng chảy xệ quá nhiều, gây ra tình trạng sụp mí mắt tai hại. Làm cho đôi mắt mệt mỏi, khuôn mặt trở nên già nua thiếu sức sống.

Ở phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý da chùng, xử lý da thừa, bọng mỡ và sau đó định hình nếp mí mới để khắc phục tình trạng sụp mí. Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ được phần da chùng, da dư thừa và giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt bị sụp mí khá cao.

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp khoảng 45 -60 phút. Vùng mí mắt sau khi thực hiện sẽ sưng nhẹ sau khi can thiệp, nhưng điều này sẽ giảm dần và hết hoàn toàn sau khoảng 1 – 3 ngày. Sau khoảng 5 – 7 ngày nữa, đường mổ được cắt chỉ và chỉ sau 1 tuần, mí mắt của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp chỉ can thiệp vùng mô mỡ, không can thiệp sâu cấu vào trúc mắt. Vì thế, vừa an toàn, vừa không gây tổn thương các niêm mạc. Hơn nữa lại mang đến hiệu quả nâng mí mắt kéo dài, hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Qui trình nâng mí mắt bị sụp chuẩn quốc tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Bước 3: Tiến hành cắt mí mắt và nâng mí mắt bị sụp cho bệnh nhân

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu ngay tại nhà và tái khám đúng lịch

0928387989