Qui trình mở góc mắt chuẩn quốc tế tại bệnh viện WorldWide

Nhiều người tìm đến phẫu thuật mở rộng góc mắt để “cứu cánh” cho đôi mắt được to tròn quyến rũ hơn. Tuy vậy, không phải ai cũng biết rõ về qui trình và các thông tin liên quan đến phương pháp này. Vậy bài viết hnayf sẽ nói rõ về qui trình mở góc mắt chuẩn quốc tế tại bệnh viện WorldWide.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì

Đôi mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, phản ánh tâm trạng và sắc thái biểu cảm của từng người. Tuy vậy, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt ra đời với khả năng cải tạo những đôi mắt kém duyên hay khiếm khuyết cho mọi người.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt chỉ là tiểu phẫu rất nhỏ, có thể nói là nhỏ nhất trên gương mặt. Nhưng điều đáng bàn lại liên quan nhiều đến kỹ thuật chứ không phải ai cũng có thể áp dụng thành công. Các bác sĩ thẩm mỹ tại WorldWide sẽ tác động đến vùng da ngoài mắt, tại gốc mắt trong và gốc mắt ngoài của bạn, cụ thể ở đầu mắt và đuôi mắt nơi khiếm khuyết. Từ đó làm sao thay đổi đôi mắt có độ mở to hơn bình thường và mang lại thẩm mỹ hơn.

Mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide mang đến cải thiện cho đôi mắt, giúp lấy lại vẻ đẹp tinh khôi hơn. Và không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt hay các chức năng cơ học khác của bạn.

Những ai nên mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ cải thiện diện mạo cho những trường hợp có khuyết điểm, hoặc đôi mắt hẹp như là:

  • Trường hợp người có mắt nhỏ, hoặc hai khoé mắt không có độ mở
  • Trường hợp người có mắt xếch, làm cho gương mặt thiếu thiện cảm
  • Trường hợp người trên 18 tuổi, bất kể là nam hay nữ
  • Trường hợp người có hóc mắt hẹp, khoảng cách 2 mắt cách khá xa nhau
  • Trường hợp người có nếp rẽ quạt của mắt che mất một phần khoé mắt
  • Bác sĩ chỉ định tiến hành thẩm mỹ mỏe rộng góc mắt.
  • Lưu ý: Tuyệt đối không được phép tiến hành với phụ nũ mang thai và cho con bú, hoặc những người mắc bệnh tim mạch, bệnh máu khó đông, bệnh tiểu đường cấo độ nặng.

Quy trình phẫu thuật mở rộng hóc mắt

Các bác sĩ chuyên môn tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide sẽ thực hiện tiểu phẫu này loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt để có thể mở rộng khóe mắt, làm mắt to hơn và hài hòa hơn với khuôn mặt mà không hề để lại bất kỳ dấu vết hay seọ xấu.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân: Bước này sẽ thăm khám và tư vấn rõ phương pháp. Từ đây khách hàng sẽ có nhận định tình trạng đôi mắt của bạn và thống nhất bác sĩ biện pháp cải thiện.

Bước 2: Bước kiểm tra sức khỏe: Phải kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết cho khách hàng để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 3: Bước gây tê: Nhờ bước này giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật diễn ra và nhờ đó ca phẫu thuật diễn ra an toàn hơn.

Bước 4: Bước tiến hành phẫu thuật mở rộng hóc mắt

Khi kết thúc: Bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng kỹ thuật thẩm mỹ không làm lộ sẹo ra và không cần băng bó.

0928387989