Qui trình lấy mỡ bọng mắt (mí dưới) chuẩn quốc tế tại Worldwide

Bọng mỡ mắt là một trong những nguyên nhân chính làm cho chúng ta trông già hơn so với tuổi thật. Bọng mắt đóng dày nằm ở khu vực trung tâm gương mặt nên luôn thu hút sự chú ý của mọi người và khiến mắt bạn trông nhỏ hơn. Bài viết giúp bạn hiểu thêm về qui trình lấy mỡ bọng mắt ( mí dưới) chuẩn quốc tế tại WorldWide

Giới thiệu lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là cách làm đẹp mắt đơn giản và nhẹ nhàng, được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới, loại bỏ da dư và mỡ thừa ra ngoài, khắc phục hiệu quả hiện tượng bọng mắt. Phương pháp này có tính an toàn cao, không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Đối tượng lấy mỡ bọng mắt

Thường dành cho những người 18 tuổi trở lên

Người có da dư và mỡ thừa nhiều mí dưới

Những khách hàng muốn có được đôi mắt đẹp và trẻ trung

Quy trình lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện Worldwide được thực hiện theo quy trình khép kín và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mỡ thừa mí dưới của khách hàng để có cách tiến hành thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt để hạn chế đau đớn trong quá trình lấy mỡ bọng mắt.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ bọng mắt. Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa, đồng thời căng cơ mí dưới mắt để loại bỏ quầng thâm, trông mắt trẻ hơn. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc tiểu phẫu.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn và chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ.

Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Uống thuốc theo toa và chăm sóc theo sự chỉ định của bác sĩ.

Hạn chế tiếp xúc với máy tính: Ánh sáng từ máy tính phát ra là nguyên nhân khiến đôi mắt mệt mỏi và xuất hiện nhiều bọng mỡ, nếp nhăn.

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời cực kỳ gây hại cho mắt. Khi ra ngoài, bạn có thể che chắn hoặc đeo kính để mắt không bị ảnh hưởng.

Không ăn một số đồ ăn như: đồ tanh, thịt gà, rau muống, đồ nếp vì chúng có thể khiến vết mổ bị sưng, viêm nhiễm và lâu phục hồi.

Vệ sinh mắt đúng cách: thường xuyên rửa mắt bằng nước muối rồi lau lại bằng khăn mềm và sạch. Chỉ sử dụng thuốc nhỏ mắt theo sự chỉ định của bác sĩ.

0928387989