Qui trình Cấy ghép Implant All on 4 tại nha khoa Dr Hùng

Cấy ghép Implant All On 4 là phương pháp thường chỉ thực hiện khi bệnh nhân có mức độ tiêu xương hàm quá nhiều mà không tiến hành cấy thêm xương được mà thôi. Vậy Implantt All on 4 là gì? có nên cấy ghép Implant All On 4 hay không? Qui trình Cấy ghép Implant All on 4 tại nha khoa Dr Hùng như thế nào là điều thắc mắc của nhiều người khi muốn lựa chọn giải pháp này để trồng răng giả.

Implant All On 4 là gì?

Phương pháp cấy Implant All on 4 hay còn gọi là Dental Implant là phương pháp gồm các trụ nhỏ được làm từ Titanium. Chúng được cấy trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân để nâng đỡ, làm cố định cho cấu trúc phục hình thân răng ở bên trên của răng. Nhờ vậy, chức năng ăn nhai của răng giả được trồng bằng phương pháp này được đẩy lên mức tối đa nhất, Đây là kỹ thuật trồng răng giả hiện đại hiện nay.

Các trường hợp chỉ định thực hiện cấy ghép Implant All on 4:

  • Trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm trên.
  • Trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm dưới.
  • Trường hợp bệnh nhân mất hết răng ở cả hai hàm.

Qui trình Cấy ghép Implant All on 4 tại nha khoa Dr Hùng

Giai đoạn 1:

Ở giai đoạn này, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, sau đó chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương rồi thử máu của bệnh nhân thật kĩ. Sau khi đã có kết quả rồi, hội đồng các bác sĩ sẽ thảo luận với bạn về kế hoạch điều trị, chi phí phù hợp và quy trình thực hiện đối với bệnh nhân.

Nếu bệnh nhân đồng ý điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 4 Implant vào trong hàm của bệnh nhân. Và một cầu răng tạm được đặt lên 4 trụ Implant nhằm đảm bảo tính hàm răng có tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong thời gian lành thương. Trong trường hợp nếu như bệnh nhân bị tiêu xương quá nhiều, bắt buộc bệnh nhân phải làm thêm giai đoạn ghép xương.

Giai đoạn 2:

Sau một khoảng thời gian nhất định từ 4-6 tuần khi xương và Implant đã kết hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành gắn cầu răng vĩnh viễn lên các trụ Implant đã cấy ở giai đoạn 1, thay thế cho cầu răng gắn tạm trong giai đoạn 1.

Tính năng vượt trội của Cấy ghép Implant All on 4

Nhờ có hàm răng thảo lắp sau khi cấy ghép Implant All on 4, bạn hoàn toàn có thể tự do ăn nhai và giao tiếp mà không sợ bị rơi hàm.

Trải nghiệm dịch vụ này chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm chi phí khi đặt vào mỗi xương hàm mà vẫn có thể phục hồi toàn bộ răng.

Phương pháp này giúp hạn chế phẫu thuật phức tạp với các kỹ thuật nâng xoang hay ghép xương.

Chắc chắn cho kết quả vững ổn đã được chứng minh bởi nhiều ca.

Bạn hoàn toàn có thể trở về cuộc sống hàng ngày vào ngay hôm phẫu thuật với cầu răng tạm tức thì.

Răng thay thế được làm đúng theo hình dạng và kích thước của chiếc răng cũ của bạn và khả năng ăn nhai được khôi phục đến 90% như răng thật.

0928387989