Phương pháp tiêm Botox xóa nhăn mắt tại WORLDWIDE

Thường thì càng lớn tuổi, các vùng da khóe mắt thường lão hóa sớm do lượng collagen mất đi hoặc do tác động từ môi trường. Để tăng sự đàn hồi cho da và cải thiện tình trạng lão hóa da bạn cần phải có chế độ chăm sóc và biện pháp điều trị da thích hợp để duy trì. Phương pháp tiêm Botox xóa nhăn mắt tại WORLDWIDE hiện là giải pháp an toàn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả cao

Ưu điểm vượt trội tiêm botox xóa nhăn vùng khóe mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Giúp bạn xóa nếp nhăn vùng khóe mắt nhanh chóng và hiệu quả.

Làm khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, cân đối và đẹp hài hòa.

Dịch vụ tiêm botox không đau, không chảy máu và không gây kích ứng hay bất cứ tổn thương nào đến các bộ phận xung quanh của bạn.

Thời gian tiêm botox chỉ mất 10 – 15 phút và nên 6 tháng tiêm botox trở lại để có hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng, cơ thể hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Đến bệnh viện thẩm mỹ WorldWide tiêm botox khách hàng được sử dụng chất botox nhập khẩu từ các nước Châu u … đảm bảo an toàn tuyệt đối và còn được Bộ Y tế cho phép sử dụng nhiều năm nay. Hơn nữa, bệnh viện thẩm mỹ WorldWide còn hội tụ các bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm sẽ trực tiếp điều trị và cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Quy trình tiêm botox xóa nếp nhăn mắt an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, quy trình tiêm botox xóa nếp nhăn mắt được thực hiện chuẩn hóa theo các bước cụ thể như là:

Bước 1 là bước thăm khám và tư vấn. Tại bước này các bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng lão hóa da vùng mắt và xác định lượng botox tiêm phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.

Bước 2 là bước đánh dấu và gây tê: Bạn được bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm botox và được bác sĩ gây tê vùng điều trị để tạo cảm giác thoải mái nhất, không hề đau đớn trong thời gian trị liệu.

Bước 3 là bước tiêm botox xóa nhăn mắt: Bác sĩ sẽ tiêm botox vào vị trí đã được đánh dấu từ trước nhằm loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng. Thời gian tiêm nhanh chóng và bạn có thể được ra về ngay sau tiêm mà không cần nằm lưu lại viện.

Bước 4 là bước chăm sóc sau tiêm: Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm để có hiệu quả tốt trong thời gian lâu nhất.

0928387989