Phủ trắng răng có hại không? Phủ sứ răng giá bao nhiêu?

Phủ răng sứ là một phương pháp hiện đại trong các phương pháp răng sứ thẩm mỹ tại Trung tâm nha khoa Dr. Hùng. Một giải pháp mang nhiều ưu điểm để phục hình răng, cải thiện mỹ thẩm cũng như khả năng ăn nhai. Phủ trắng răng có hại không? Phủ sứ răng giá bao nhiêu? là vấn đề luôn được bàn tán sôi động về phương pháp phục hình răng này.

Phủ trắng răng có hại không?

Phủ trắng răng là một giải pháp cải thiện thẩm mỹ toàn diện từ màu sắc đến phục hình răng. Là một kết hợp của 2 công nghệ Invy Ultra 3P và Magic Styles 4D có thể khắc phục tốt nhiều tình trạng như vỡ, sứt mẻ, nhiễm màu, vàng răng,…

Đây là một giải pháp tối ưu, khắc phục được nhiều nhược điểm của bọc răng sứ như đen viền, viêm tủy hoặc dễ bám dính thức ăn gây hôi miệng,..

Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một hiểm họa khôn thường nếu khách hàng vì giá rẻ mà chọn các cơ sở không uy tín. Việc phủ trắng răng phải trải qua tiến hành mài một lớp men răng, sau đó mới phủ sứ.Đây là kỹ thuật cao, đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật hiện đại nên cần sự tỉ mỉ để đem lại hàm răng hoàn hảo.

Có một số trường hợp khách hàng vì tin nhiều tin tức đăng trôi nổi với giá rẻ mà làm sai kỹ thuật làm tổn hại răng thật, tiền mất tật mang. Vì vậy, hãy đến các cơ sở có uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện nhé.

Phủ sứ răng giá bao nhiêu tiền?

Giá phủ sứ răng ở các cơ sở uy tín cao hơn, thì nơi nó chất lượng hơn phải không? Đừng nghĩ như vậy nhé! Một cơ sở uy tín luôn mang đến cho khách hàng những giá cả hợp lý và kỹ thuật tốt.

Mức giá cho việc phủ sứ răng thường phụ thuộc vào số lượng răng sứ, chất liệu và công nghệ phủ sứ, chất lượng dịch vụ của cơ sở. Giá của chúng có thể rẻ nhất là 1,5 triệu/ răng cũng có thể lên đến 5 triệu/ răng.

Phủ sứ răng tại nha khoa Dr. Hùng

  • Là Nha Khoa được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa chất lượng 5 sao
  • Cơ sở có giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt do Bộ Y Tế cấp.
  • Các Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nha . Đứng đầu trong lĩnh vực Implant Ts.Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong niềng răng cùng với các cộng sự của mình đã thực hiện hàng ngàn ca niềng răng đạt tỷ lệ thành công lên đến 99%.
  • Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất, vì quá trình phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng tối ưu cho bệnh nhân, tránh những lây nhiễm xảy ra.
  • Có hệ thống trang thiết bị phục vụ gây mê hồi sức để hổ trợ bệnh nhân trải nghiệm “thư giãn với nha khoa không đau” hoàn toàn khác biệt.
  • Sử dụng các sản phẩm, dụng cụ chất lượng cao.

Hãy lựa chọn và cân nhắc việc tư vấn về giá cả cũng như đội ngũ và máy móc của cơ sở để có quyết định chính xác nhé. Những cơ sở uy tín là điểm tựa niềm tin cho các bạn có một hàm răng đẹp. đừng vì rẻ đôi chút mà đến các quảng cáo trôi nổi. Chúc các bạn có hàm răng đẹp nhé!!!

0928387989