Phủ răng sứ không cần mài giá bao nhiêu? Phủ răng sứ ở đâu?

Phủ răng sứ không cần mài giá bao nhiêu? Phủ răng sứ ở đâu? Đây là những câu hỏi được quan tâm nhất với những bệnh nhân đang có nhu cầu tìm hiểu và chọn lựa phương pháp này. Phủ răng sứ không cần mài được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ nha khoa hot nhất hiện nay khiên nhiều người thích thú. Hãy TT Nha khoa Dr Hùng & CS tham khảo qua bài viết dưới đây.

Phủ răng sứ là gì?

Các bann biết không, hiện nay chưa có một phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào phủ răng sứ mà không cần mài răng gốc cả. Nói một cách chính xác hơn, hiện nay chỉ có một phương pháp duy nhất có thể phủ răng mà không mài răng đó chính là phương pháp dán sứ Veneer. Ưu điểm cượt bậc của phương pháp này là không cần mài quá nhiều cùi răng gốc. Nó còn giúp bạn bảo vệ cả răng gốc một cách tối đa nhất mà lại hạn chế tuyệt đối các vấn đề sưng tấy hay viêm nhiễm.

Phủ răng sứ không cần mài giá bao nhiêu?

Nếu bạn chọn phương pháp này tại TT nha khoa Dr Hùng & CS thì bạn sẽ được trải nghiệm quy trình ngắn gọn, đạt kết quả lâu dài, đem lại tính thẩm mỹ cao, có sự an toàn tuyệt đối… Vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, nên nhiều khách hằng thắc mắc chi phí cho một lần phủ răng sứ không cần mài có cao lắm không?

Mặc dù có tính cạnh tranh cao, tuy nhiên chi phí cho phủ răng sứ không cần mài cũng chỉ dao động trong khoảng từ 3.500.000 – 8.500.000/răng cho những dòng sứ thông thường và dòng sứ cao cấp hơn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ phủ răng không cần mài bạn hãy gọi hoặc liên hệ trực tiếp với Tt Nha khoa Dr Hùng & CS các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình, chu đáo nhất

Phủ răng sứ ở đâu?

Hãy đến với TT Nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự trải nghiệm phủ răng sứ thẩm mỹ . Vì đây là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình phòng khám nha khoa của Mỹ vào Việt Nam cũng như luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới đấy nhé. TT được thiết kế và bố trí hiện đại ngay tại trung tâm Quận 1 của TP.HCM. Thậm chí được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa chất lượng 5 sao với các tiêu chuẩn nổi bật như là:

  • Là nha khoa có trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến.
  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm vè dán sứ Veneer.
  • Là TT ứng dụng kỹ thuật nha khoa không đau hỗ trọ cho khách hàng yếu tâm lí.
  • Qui trình vệ sinh và vô trùng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đảm bảo kết quả điều trị hoàn hảo – bảo hành trọn đời.

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi! TT nha khoa Dr Hùng luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách!

0928387989