Phòng khám nha khoa trẻ em uy tín, an toàn tại TP.HCM

Trung tâm nha Khoa Dr Hùng là nha khoa trẻ em hiện đại và an toàn bậc hiện nay bởi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vềrăng miệng cho trẻ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể nhất cho bạn về điều kiện thăm khám lý tưởng tại đây.

Vì sao phải tìm phòng khám nha khoa trẻ em uy tín và an toàn?

Những chiếc răng sữa tuy sẽ được thay mới khi đến một độ tuổi nhất định nhưng vẫn đóng một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến quá trình phát triển răng hàm toàn diện của trẻ. Vì vậy, khám răng cho trẻ em là việc rất cần thiết.

  • Giúp cho trẻ tránh được các khuyết điểm và biến chứng về răng hàm như: Sâu răng, viêm nướu, sai lệch khớp cắn, răng mọc lộn xộn, khấp khểnh…
  • Định hướng sự phát triển của răng hàm trong tương lai, giúp bé nhà bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và thực hiện tốt các chức năng vốn có.
  • Đảm bảo về sức khỏe cho trẻ, tránh bị ảnh hưởng xấu bởi bệnh nha chu.

Các dịch vụ nha khoa trẻ em phổ biến

Nha Khoa Dr Hùng hiện có thực hiện đầy đủ tất cả các dịch vụ nha khoa nhi phổ biến nhất hiện, mang lại cho bé nhà bạn sự chăm sóc răng hàm toàn diện nên các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng khám răng cho trẻ em ở đâu tốt nữa nhé!

Dịch vụ niềng răng trẻ em

Hàn trám răng sữa,  phòng ngừa răng sâu, khắc phục tình trạng răng mẻ vỡ

Dịch vụ nhổ răng sữa không gây đau, an toàn cho trẻ em

Cạo vôi răng trẻ em – Loại bỏ nguy cơ sâu răng, viêm nha chu

Phòng khám nha khoa trẻ em uy tín, an toàn tại TP.HCM

Nha Khoa Dr Hùng là địa chỉ nha khoa cho trẻ em uy tín và chất lượng cao bởi không chỉ đảm bảo về trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ, máy móc thiết bị mà còn đồng bộ hóa trong các khâu, nâng cao chất lượng củadịch vụ. Khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào tại nơi đây, các bé sẽ có được sự chăm sóc răng miệng tốt và toàn diện nhất.

  • Trực tiếp thực hiện các dịch vụ nha khoa cho trẻ em sẽlà bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên môn bài bản, được cấp phép hành nghề và nhất là đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chăm sóc răng hàm cho các trẻ nhỏ nên thấu hiểu tâm lý của bé. Đặc biệt mỗi bé sẽ có một bác sĩ riêng điều trị và chịu trách nhiệm cho việc chăm sóc răng hàm.
  • Hơn nữa, ngoài việc điều trị, thẩm mỹ răng, các bác sĩ ở đây còn cho các lưu ý cụ thể cách ăn uống, vệ sinh răng miệng, duy trì các thói quen tốt ở bé để có hàm răng đều đẹp, chắc khỏe trong tương lai.
  • Nha Khoa Dr Hùng là phòng khám nha khoa cho trẻ em rất đặc biệt chú trọng về yếu tố vềcơ sở vật chất, thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố việc vô trùng. Lúc này, mỗi một ghế nha khoa sẽ được đặt tại một phòng nha chuyên biệt, mỗi bé sẽ được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ riêng. Bên cạnh đó, địa chỉ nha khoa này còn đi đầu trong trang bị máy phun sương và bộ lò hấp khử trùng dụng cụ, đảm bảo môi trường lẫn dụng cụ nha khoa được sử dụng luôn được khử trùng sạch sẽ, đúng quy trình, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.
  • Tại Nha Khoa Dr Hùng, giá các dịch vụ về nha khoa cho trẻ em vô cùng hợp lý, phải chăng nên các phụ huynh cứ yên tâm thực hiện chăm sóc răng miệng cho con toàn diện mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính để chi trả.
0928387989