Phẫu thuật tạo mặt Vline giá bao nhiêu tại Nha khoa Dr Hùng

Khi quyết định phẫu thuật tạo mặt Vline, bên cạnh những yếu tố về phương pháp thực hiện mà bạn chú ý, bạn cũng nên quan tâm tay nghề bác sĩ, sự an toàn của ca phẩu thuật, mức độ đau đớn của ca mổ vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chi phí . Vậy phẫu thuật tạo hình mặt Vline giá bao nhiêu tại Nha khoa Dr Hùng?Đây sẽ là vấn đề hôm nay chúng ta cũng tìm hiểu bạn nhé!

Phẫu thuật tạo mặt Vline là như thế nào?

  • Phẫu thuật tạo mặt Vline là cắt xương hàm, các bác sĩ cần đánh giá tổng quát toàn diện khuôn mặt và đưa ra chỉ định phù hợp với bệnh nhân.
  • Phẫu thuật cắt xương hàm tạo mặt Vline
  • Phẫu thuật hạ xương gò má tạo mặt Vline
  • Phẫu thuật chỉnh hình hô móm cắt cả hai xương hàm trên và dưới hoặc chỉ cắt một hàm trên hoặc hàm dưới tạo mặt Vline.

Chính vì vậy, để hiểu đúng phẫu thuật tạo mặt Vline không đơn thuần là gọt xương hàm đâu bạn nhé!

Phẫu thuật tạo mặt Vline giá bao nhiêu tại Nha khoa Dr Hùng

Phương pháp phẫu thuật tạo mặt Vline không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh của người bệnh. Do đó, ca phẫu thuật này hạn chế sự chảy máu và cũng không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn cho bệnh nhân khi thực hiện.

Tại Bệnh viện WoldWide, dịch vụ phẫu thuật tạo mặt Vline gồm hạ xương gò má, gọt hàm, gọt cằm, độn cằm và tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng tiêm Hifu, Triniti và 4D.

Đối với từng khuôn mặt, tùy theo mức độ góc cạnh như thế nào các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và vị trí tác động phù hợp.Từ đó đưa ra chi phí phù hợp cho mỗi phương pháp bạn chọn. Thường thì một gương mặt V line đẹp chuẩn mực cần có được sự hài hòa và thanh tú của tất cả các đường nét trên mặt của bệnh nhân. Do đó, khách hàng có thể thực hiện chỉ 1 dịch vụ gọt hàm hoặc gọt cằm, hoặc có thể lựa chọn combo cả gọt hàm và cằm nếu gặp phải khiếm khuyết ở cả 2 vị trí trên do cơ địa và nhu cầu của từng người.

Với sự uy tín và minh bạch trong mọi công bố về giá dịch vụ cùng với hiệu quả cam kết mang lại tại Bệnh viện WoldWide thì chi phí gọt mặt V line giá bao nhiêu sẽ không còn là băn khoăn quá nhiều khách hàng vì với những ai tin tưởng và lựa chọn Bệnh viên WoldWide. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn với các bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt về mọi vấn đề liên quan mà bạn đang gặp phải nhé.

0928387989