Phẫu thuật tạo mặt Vline có nguy hiểm không? Tác hại của phương pháp này?

Có thể nói cơn sốt gương mặt V line chưa bao giờ “hạ nhiệt” với những cô nàng sành điệu và đam mê cái đẹp. Vậy tạo hình mặt Vline là gì? Làm cách nào để có khuôn mặt V line đẹp tự nhiên? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé!

Phẫu thuật tạo mặt Vline có nguy hiểm không?

Phẫu thuật tạo mặt Vline có nguy hiểm không là thắc mắc chung của rất nhiều người khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Theo đó, phẫu thuật tạo mặt Vline là kỹ thuật tác động đến xương hàm mặt. Chính vì vậy, bạn vẫn có thể gặp phải một số nguy hiểm và rủi ro nếu như:

 • Quá trình tạo mặt Vline không được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín và thương hiệu theo khuyến cáo từ Bộ Y tế.
 • Các bác sĩ phẫu thuật tạo mặt Vline cho bạn là người thiếu kinh nghiệm, không đủ trình độ và khả năng xử lý cũng như kiểm soát rủi ro (nếu có) trong suốt quá trình phẫu thuật tạo mặt Vline.
 • Nơi bạn thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật tạo mặt Vline cũ, không hề cam kết tính an toàn cũng như mức độ cải thiện sau thẩm mỹ cho bạn.
 • Hệ thống trang thiết bị yếu kém về chất lượng, máy móc lỗi thời, lạc hậu và không đáp ứng đầy đủ yêu cầu an toàn theo quy định của Bộ Y tế cho một ca phẫu thuật tạo mặt Vline.
 • Khách hàng không khám và tư vấn đảm bảo điều kiện sức khỏe mới tiến hành ca phẫu thuật.
 • Do đó, việc quan trọng nhất để không xảy ra nguy hiểm khi tạo mặt Vline đó là cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có được kết quả phẫu thuật gọt mặt đảm bảo tính an toàn cao và hiệu quả cải thiện như mong muốn của bạn.

Tác hại của phương pháp này?

Xảy ra tai nạn trên bàn mổ: Phẫu thuật tạo mặt Vline là một phương pháp phẫu thuật khá nguy hiểm bởi nó tác động vào xương của bạn, mà lại là phần xương trên khuôn mặt một bộ phận khá quan trọng của bất kì ai. Do vậy, trình độ của các bác sĩ phẫu thuật viên kém hoặc thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị không đầy đủ chức năng hay đem lại sự kém trong chất lượng, hoặc không hiểu biết về sức khỏe của người đi phẫu thuật không ổn… đều có thể là nguyên nhân dẫn đến những tai nạn cho chúng ta ngay trên bàn mổ, nếu nhẹ thì có thể khiến cuộc phẫu thuật thất bại ngay sau phẩu thuật, gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe về sau cho người bệnh, nặng hơn là gây nguy hại tới tính mạng.

Gây ra những biến chứng thường gặp:

 • Vùng da nơi phẫu thuật sớm bị nhão và chảy sệ một cách bất thường
 • Miệng méo lệch so với cơ thể do tổn thương dây thần kinh
 • Cắt bỏ xương quá mức khiến mặt bị biến dạng.
 • Phẫu thuật không chuẩn làm gương mặt không cân đối như tín toán hoặc tạo thành 2 góc hàm cực xấu
 • Làm ảnh hưởng sức khỏe sau phẫu thuật trầm trọng: Ảnh hưởng tới việc ăn uống hằng ngày cũng hạn chế nhiều loại thức ăn do xương hàm bị thay đổi. Nghiêm trọng hơn còn có thể bị ảnh hưởng cả tới những phần khác trên gương mặt tạo ra các bệnh như viêm dây thần kinh, tắt tuyến lệ… Khuôn mặt sẽ không còn cân đối do việc đo đạc không chính xác trước phẫu thuật của các bác sĩ thiếu kinh nghiệm.
0928387989