Phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt ở đâu tốt nhất

Những trường hợp gặp khó do bị lệch khớp cắn như bị hô, bị móm, bị cắn hở, bị cắn lệch, bị méo,… thường bắt nguồn từ phần xương hàm nhiều hơn. Nếu như bệnh nhân không phẫu thuật chỉnh chỉnh hình rănghàm mặt lại thì không thể khắc phục được những nhược điểm này được. Chỉ có phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt mới có thể tác động được tới xương để có thể kéo, có thể đẩy, có thể thu ngắn hoặc nối dài xương hàm cho bệnh nhân mà thôi.

Phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt là như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt hay còn gọi với từ chuyên môn là Orthognathic Surgery. Đây là kỹ thuật sửa chữa lại cấu trúc, sửa lại các tương quan cho xương vùng hàm mặt. Mục đích chính của phương pháp này là hi vọng mang lại nét hài hòa nhất, cân xứng nhất cho khuôn mặt của bệnh nhân. Phương pháp này sẽ điều chỉnh lại tương quan của hai cung răng trên và dưới, điều chỉnh cơ cắn, khắc phục hâu hết các dị tật và làm cải thiện chức năng nhai cho người bệnh.

Phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt ở đâu tốt nhất?

Như một lời gợi ý tuyệt vời về phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt ở đâu tốt nhất, chúng tôi- Trung Tâm Nha Khoa Dr Hùng & Cộng Sự tự hào với sự mệnh “mang đến sự hoàn hảo” từ dịch vụ chăm sóc răng đến một bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt đẳng cấp quốc tế của Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng có thể đón khách hàng từ các nước phát triển, để mang đến các dịch vụ chỉnh hình răng hàm mặt, giúp họ mang lại kết quả điều trị hoàn hảo cho mỗi khách hàng. Tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng – chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ nhân viên luôn ý thức cùng nhau làm việc, cũng học tập và phấn đấu không ngừng với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, lòng yêu khoa học và yêu thương bệnh nhân giúp Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự ngày càng lớn mạnh và đẳng cấp.

Tháng 2/2018, với sự tham gia của một đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Laser thẩm mỹ cùng chung chí hướng và đồng lòng, Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự đã mạnh dạn đầu tư, nâng cấp và phát triển thành một Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp có tên là Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide.

Tại đây chúng tôi thiết lập một đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và các chuyên gia ở ba lĩnh vực: Lĩnh vực chuyên khoa răng hàm mặt; Lĩnh vực chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình; Lĩnh vực chuyên khoa da và laser thẩm mỹ.

Nhờ có các chuyên gia thẩm mỹ tại Worldwide mà nhiều bệnh nhận có thể giúp tái tạo lại đường nét tự nhiên, khuôn mặt được thiết kế hài hòa các chỉ số nhân trắc học như: những đôi mắt sâu thu hút mọi ánh nhìn hơn; một làn da mịn màng mà khỏe khoắn; một nụ cười trắng sáng rạng rỡ cho đến một thân hình đẹp với đường cong tiêu chuẩn quyến rũ.

Khi trải nghiệm tại Trung tâm nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự, bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi như:

Trải nghiệm một dịch vụ hỗ trợ điều trị nha khoa hoàn toàn khác biệt đó là “thư giãn với nha khoa không đau”

Được điều trị bởi đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với tôn chỉ y đức là số một nổi tiếng tại TPHCM

Được sử dụng trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ hoặc hoạt động theo tiêu chuẩn và quy tình điều trị Hoa Kỳ mà không phải bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có.

Luôn cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “Bảo hành trọn đời” cho khách hàng

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ tại:

  • Số: 244A đường Cống Quỳnh quận 1, TPHCM
  • Số Hotline: 0931 360 186
  • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoadrhung/
  • Địa chỉ Email: info@nhakhoadrhung.com
  • Trang Website: https://nhakhoadrhung.com/
  • Khung giờ làm việc: T2- T7: 08:30 – 18:30 | CN: 8:30 – 12:30
0928387989