Nướu răng bị sưng đen phải làm sao? Nha khoa làm hồng nướu uy tín tại TP.HCM

Tình trạng nướu bị đen là một trong những bệnh lý nha khoa thường gặp. Khi đó phần lợi sẽ có màu đen bất thường làm mất tính thẩm mỹ khi để lộ và gây tự ti mỗi khi giao tiếp. Vậy nướu răng bị sưng đen phải làm sao? Nha khoa làm hồng nướu uy tín tại TP.HCM

Nướu răng bị sưng đen phải làm sao?

Để khắc phục tình trạng nướu răng bị sưng đen còn tùy vào từng nguyên nhân cụ thể, do vậy, trước khi điều trị tìn trạng này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đưa ra phương pháp điều trị hữu hiệu nhất:

Tình trạng lợi bị đen có thể do cao răng đóng sâu dưới nướu thì bạn sẽ được thực hiện lấy cao răng bằng công nghệ hiện đại mà không gây ê buốt, hay bất kì đau nhức nào.

Nguyên nhân cũng có thể do tế bào sắc tố hoặc tuổi tác nên có thể tác động hơi khoa nhưng vẫn có thể tiến hành ghép vạt nướu để tái tạo mô nướu mới cho người bệnh.

Bệnh nhân đang sử dụng răng giả có khung kim loại thì cần phải thường xuyên đến thăm khám và kiểm tra, hoặc thay mão sứ mới bằng loại toàn sứ thì mới có thể khắc phục tình trạng thâm đen nướu.

Trường hợp lợi bị đen do nguyên nhân từ thói quen chăm sóc răng miệng thì nên xây dựng lại chế độ hàng ngày, và thay đổi chúng bằng cách như: thực hiện đánh răng đúng cách mỗi ngày, hạn chế tối đa việc hút thuốc lá và sử dụng chất kích thích gây hại… tốt hơn quý khách nên loại bỏ triệt để thói quen xấu.

Nha khoa làm hồng nướu uy tín tại TP.HCM

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS là một trong số ít các địa chỉ nha khoa được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự tin với quý khách rằng nơi đây luôn đi đầu trong cập nhất các công nghệ mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong đó có làm hồng nướu. Với công nghệ làm hồng nướu răng công nghệ Laser mới nhất mà Trung tâm Nha khoa Dr Hùng &CS đang áp dụng, sau khi thực hiện dịch vụ làm hồng nướu xon, quý khách hoàn toàn yên tâm vì có thể sở hữu ngay một nụ cười tươi tắn với nướu răng hồng hào và khỏe mạnh hơn.

Tại đây, việc trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa và có nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề khéo léo sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn kĩ càng về phương pháp và tiến hành làm hồng nướu răng. Nhờ kiến thức sâu rộng và tay nghề khéo léo của đội ngũ các bác sĩ tại trung tâm, ca phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn kết quả an toàn, có tính thẩm mỹ cao nhất và duy trì dài lâu.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS còn đảm bảo về hệ thống máy móc, cũng như phòng nha bởi toàn bộ quá trình làm hồng nướu răng sẽ được thực hiện tại phòng nha đạt chuẩn châu u, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa hiện đại và mới nhất. Tậm chí, tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS luôn tuân thủ nghiêm ngặt về yếu tố vô trùng khi trang bị cho mỗi khách hàng một bộ tay khoan, tất cả các dụng cụ riêng cũng như hệ thống máy phun sương tiệt trùng, hầu hết các lò hấp vô trùng dụng cụ, tránh các tình trạng lây nhiễm chéo vẫn thường hay gặp ở một số địa chỉ nha khoa nhỏ khác.

0928387989