Niềng răng trong suốt trả góp đâu tại TP.HCM

Có rất nhiều người muốn cải thiện hàm răng của mình tuy nhiên, lại gặp khó khăn về chi phí. Đó cũng là lí do khiến đa số mọi người băn khoăn khi quyết định niềng răng và niềng răng răng theo phương pháp nào dù biết các ưu điểm của nó. Với chương trình niềng răng trong suốt trả tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS bạn hoàn toàn có cơ hội được trả nghiệm và sử dụng phương pháp hienj đại nhất trong nha khoa, mà vẫn được hỗ trợ về tài chính. Vậy niềng răng trong suốt trả góp đâu tại TP.HCM đã có câu trả lời.

Niềng răng trong suốt trả góp đâu tại TP.HCM:

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa vì ham lợi nhuận nên đưa ra các quảng cáo hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên, để thực hiện niềng răng trong suốt trả góp, bạn cần lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín và nổi tiếng. Phải suy nghĩ kĩ trước các chương trình trả góp thật sự có lợi cho mình. Vì có nhiều cơ sở nha khoa thiếu chất lương, tuy đưa ra giá trả góp thấp những chất lượng không tin cậy cũng đáng lo “tiền mất tật mang”. Vì thế, bỏ ra số tiền phù hợp với tài chính của bạn mà vẫn có được hiệu quả cao trong việc niềng răng trong suốt thì bạn hãy đến ngày TT Nha khoa Dr Hùng & CS bạn nhé! Chúng tôi tự tin đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng!

Tại sao nên chọn niềng răng trong suốt trả góp tại TT Nha khoa Dr Hùng:

Niềng răng trong suốt trả góp tại TT Nha khoa Dr Hùng và những ưu điểm vượt trội sau của TT:

TT Nha khoa Dr Hùng & CS sử dụng phần mềm chỉnh nha trong điều trị . Chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng phần mềm chỉnh nha vào điều trị chỉnh nha. Đến với phần mềm chỉnh nha các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị ảo trên phần mềm trước khi ứng dụng trên hàm thật của bệnh nhân, nhờ đó bệnh nhân và bác sĩ có thể dự đoán trước quá trình dịch chuyển răng, dự đoán những trường hợp có thể xảy ra với phác đồ điều trị và có hướng điều trị thích hợp.

Nơi có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng – Từng theo học Đại học Khoa Học Sài Gòn chuyên ngành Cử nhân Hóa và đã tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1979. Ông đã có 10 năm công tác tại bệnh viện tỉnh Minh Hải với chuyên môn về Nha khoa và Phẫu thuật hàm mặt. Ông cũng chính là Trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt tại BV tỉnh Minh Hải. Các chức vụ ông đã đảm nhận như : phó khoa, trưởng khoa phục hình và phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại BV RHM TW TP.HCM. Ông cũng chính là người chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp Việt Nam trong nhiều năm như là: Cố TBT Nguyễn Văn Linh, Nguyên TBT Lê Khả Phiêu, Nguyên TT Phan Văn Khải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng rất nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành của TƯ, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước. Ông đã và đang xây dựng đôi ngủ các bác sĩ giỏi-tâm huyết và luôn tìm tòi học hỏi.

Phòng khám đạt chuẩn vô trùng chuẩn quốc tế: TT Nha khoa Dr hùng & CS luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Tất cả các dụng cụ trong TT đều đạt chuẩn vô trùng đảm bảo an toàn trong TT.

Thủ tục đăng ký niềng răng trả góp đơn giản và nhanh chóng: Đây là một chương trình niềng răng trả góp không lãi suất áp dụng cho tất cả các loại mắc cài đặc biệt là niềng răn trong suốt, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, quá trình thanh toán linh động cho người dùng, tư vấn phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng trong suốt luôn được tính thanh toán thành từng đợt, đặc biệt lãi suất 0%.

0928387989