Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Các loại niềng răng trong suốt?

Phương pháp niềng răng ra đời ở Mỹ vào những năm 90 đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới và mang lại hiệu quả cao đó chính là niềng răng trong suốt. Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? Các loại niềng răng trong suốt?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bải viết sau nhé!

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là một phương pháp áp dụng kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay, qua đó nhằm khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống trước đây. Thay vì bác sĩ phải nắn chỉnh, còn đối với phương pháp này sự dịch chuyển răng nhờ vào lực kéo của mắc cài dây cung phức tạp, kỹ thuật này sử dụng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng của chúng ta giúp dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi hoàn thiện đều đặn trên cung hàm. Đặc biệt , hệ thống khay niềng được các chuyên viên thiết kế sau khi có được thông số lấy dấu mẫu hàm chính xác vút người bệnh.

Các loại niềng răng trong suốt?

Thứ nhất là niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là phương pháp niềng răng được nhiều người biết đến. Lí do bởi đây là phương pháp chỉnh nha bằng khay trong suốt được ứng dụng nhiều năm và được ưa chuộng bởi khách hàng quốc tế cũng như ở Việt Nam. Vì phương pháp này mang lại hiệu quả dịch chuyển răng nhanh, mang lại sự thẩm mỹ và tiện lợi cho người dùng. Bạn nên biết rằng hiện nay Invisalign vẫn chưa được sản xuất tại Việt Nam. Toàn bộ quá trình phân tích cũng như ép khay niềng răng điều được thực hiện ở nước ngoài, chính vì vậy nên cộng thêm tiền phân tích và chi phí vận chuyển khay niềng răng từ nước ngoài về nên chi phí niềng răng Invisalign cao.

Thứ hai là niềng răng không mắc cài 3D Clear: Với cơ chế dịch chuyển răng tương tự như phương pháp Invisalign. Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá cao từ chất lượng đến khả năng dịch chuyển răng và tính thẩm mỹ mà 3D Clear mang lại cho người dùng.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Với những cải tiến mang tính “cách mạng” ở phương pháp niềng răng trong suốt này. Vấn đề chi phí niềng răng trong suốt có thể cao hơn một số niềng răng thông thường, TT Nha khoa Dr Hùng & CS gửi đến bạn tham khảo bảng giá như sau:

  • Dịch vụ niềng răng bằng mắc cài kim loại (TH thông thường đến khó): 40 đến 50 triệu / 2 hàm
  • Dịch vụ niềng răng bằng mắc cài tự khóa kim loại: 55 đến 65 triệu / 2 hàm
  • Dịch vụ niềng răng bằng mắc cài sứ (TH thông thường đến khó): 55 đến 65 triệu / 2 hàm
  • Dịch vụ niềng răng mắc cài pha lê: 55 đến 65 triệu / 2 hàm
  • Dịch vụ niềng răng bằng mắc cài sứ tự khóa: 60 đến 80 triệu / 2 hàm
  • Dịch vụ niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi: 110 đến 150 triệu / 2 hàm
  • Dịch vụ niềng răng bằng Invisalign: 105 đến 140 triệu / 2 hàm
  • Dịch vụ hàm duy trì kết quả chỉnh nha tháo lắp: 1.500.000 đến 3.000.000 / 1 hàm
  • Dịch vụ hàm duy trì kết quả chỉnh nha cố định: 1.500.000 / 1 hàm
0928387989