Niềng răng Silicon Trainer có hiệu quả không? Niềng răng Silicon ở đâu?

Với sự phát triển của công nghệ niềng răng đã thay đổi rất nhiều trong ngày nha khoa những năm qua. Bằng việc sử dụng công nghệ chỉnh nha khoa tân tiến, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi-có tâm, trang bị hệ thống máy móc hiện đại tối tân và quy trình chuyên nghiệp, Nha Khoa Dr Hùng & CS cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ niềng răng chất lượng, rút ngắn thời gian phục hồi và đảm bảo an toàn cũng như tiêu chuẩn y tế. Bài viết hôm nay, Nha khoa Dr Hùng sẽ giải đáp thắc mắc : Niềng răng Silicon Trainer có hiệu quả không? Niềng răng Silicon ở đâu?

Niềng răng Silicon Trainer là gì?

Khái niệm niềng răng Silicon Trainer được định nghĩa do nguyên liệu niềng răng được làm từ silicon không nhiệt, có độ dẻo hoặc polyuretan, có tính đàn Phương pháp niềng răng Silicon Trainer được thiết kế có hình dáng parabol ôm sát vào cung răng tự nhiên. Vì vậy kỹ thuật này có thể phù hợp với nhiều khách hàng có kích cỡ cung răng của trẻ từ 5-10 tuổi.

Hiện có 2 dạng niềng răng Silicon Trainer thường được sử dụng là:

Silicon Trainer màu xanh: Loại này sử dụng trong giai đoạn đầu niềng răng phòng ngừa. Trẻ em sẽ đeo khoảng 1 năm để các răng cửa mọc thẳng hàng, và trở về đúng khớp cắn

Silicon Trainer màu hồng: Loại này có độ cứng cao hơn loại màu xanh, nên có tác dụng mạnh hơn trên những vị trí răng sai sau khi đeo hàm xanh hơn. Thời gian đeo khoảng tầm 1 năm hoặc tùy vào tình trạng răng miệng của trẻ lúc đó.

Niềng răng Silicon Trainer có hiệu quả không?

Muốn trả lời niềng răng Silicon Trainer có hiệu quả không, bạn hãy xem những tác dụng mà niềng răng Silicon Trainer mang lại cho khách hàng:

 • Giúp bệnh nhân định hình vị trí để “hướng dẫn” các răng sữa mọc lên đúng vị trí hơn.
 • Có tác dụng định hình lưỡi và cung hàm vào vị trí chuẩn nhất
 • Làm thay đổi những thói quen mút tay, thói quen nhai nuốt thức ăn sai cách
 • Giúp bé điều tiết hơi thở, thay đổi thói quen thở bằng miệng không tốt.
 • Định hình vị trí cho những chiếc răng vĩnh viễn phát triển định vị trí đúng
 • Giảm chi phí cũng như rút ngắn thời gian điều chỉnh răng về sau
 • Giảm nguy cơ tổn thương ít nhất cho những răng mọc sau
 • Giúp điều chỉnh một hàm răng lệch lạc thành đều đẹp chuẩn đường cười và nhất là giúp các bé tự tin hơn khi trưởng thành

Niềng răng Silicon ở đâu?

Nha Khoa Dr Hùng là một trong số các địa chỉ hiện nay có đủ công nghệ thực hiện niềng răng nhanh và hiệu quả cao. Tại đây luôn áp dụng theo nguyên tắc chỉnh sửa toàn diện từ cấu trúc răng hàm đến hớp cắn cho khách hàng, nhờ vậy sẽ mang lại hàm răng đều đẹp cùng nụ cười hoàn hảo nhất, cải thiện chức năng ăn nhai cho tất cả khách hàng khi đã đến đây. Sở dĩ Nha Khoa Dr Hùng có khả năng niềng răng nhanh cũng như có chất lượng và uy tín được là nhờ đảm bảo các yếu tố:

 • Có đội ngũ các bác sĩ vừa giỏi về chuyên môn, vừa có tay nghề và tâm huyết.
 • Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại tối tân, các nguyên vật liệu được nhập từ nước ngoài.
 • Ứng dụng niềng răng kỹ thuật mới với các phương pháp đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.
0928387989