Niềng răng mất bao lâu, trung tâm nào niềng răng uy tín

Khi bệnh nhân quan tâm đến vấn đề niềng rang thì câu hỏi mà họ luôn quan tâm là niềng răng mất bao lâu, trung tâm nào niềng răng uy tín. Để giải đáp cho mọi người, Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự xin phép chia sẻ qua bài viết sau:

Niềng răng sẽ mất bao lâu

Thời gian niềng răng ở trẻ em

Giai đoạn 1 (từ 8-10 tuổi) là giai đoạn răng hỗn hợp có mục đích là chỉnh sửa những lệch lạc hiện tại trên răng của trẻ và xếp chỗ để cho răng cố định mọc lên đúng vị trí mà ta mong muốn.

Giai đoạn 2 là giai đoạn phát triển dậy thì của trẻ en khi đó xương hàm sẽ phát triển mạnh. Giai đoạn này nha sỹ thường dựa vào sự phát triển hiện có mà điều chỉnh khuôn mặt cho đẹp đồng thời sắp xếp răng cho đều đặn và có thẩm mĩ nhất.

Thông thường trẻ nên được điều trị ở giai đoạn 1, vì khi đó giai đoạn 2 sẽ tiếp nối thì khả năng phải nhổ rang là rất ít. Còn lại nếu nhổ răng sai chỉ định, điều trị chỉnh nha để sửa chữa sẽ rất khó cho trẻ. Nếu như trẻ phát triển bình thường với khuôn mặt đẹp thì tốt nhất không cần điều trị thêm ở giai đoạn sau.

Thời gian niềng răng mất bao lâu đối với người lớn

Thông thường 1 ca niềng răng với mức độ trung bình thì mất tầm 6 tháng đến 1,5 năm. Còn đối với những ca khó như bị hô, bị móm nhiều, bị răng mọc lộn xộn nhiều thì thời gian có thể kéo dài 2 – 3 năm tùy cơ địa.

Trung tâm nào niềng răng uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng cho bệnh nhân. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang. Chính vì vậy, bạn nên chọn trung tâm nha khoa uy tín và có tâm. Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự hội tụ đủ các yếu tố mang đến sự tin tưởng và yêu mến cho hàng ngàn bệnh nhân:

  • Đây là trung tâm Nha khoa Quốc Tế 5 sao tại Việt Nam
  • Tại đây tập trung những chuyên gia nha khoa hàng đầu của Việt Nam
  • Có dịch vụ thư giãn với nha khoa không đau
  • Luôn đạt tiêu chí vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm
  • Sẵn sẵn sang cam kết chất lượng hỗ trợ điều trị
  • Mang đến một nụ cười hoàn hảo cho khách hàng trong và ngoài nước.
0928387989