Niềng răng mắc cài sứ Nano là gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp cho bạn lựa cho khi muốn thực hiện niềng răng để điều chỉnh khuyết điểm. Với sự phát triển vượt bậc của kĩ thuật nha khoa những phương pháp chỉnh nha mới ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng. Trong đó, phải nhắc đến kĩ thuật niềng răng mắc cài sứ Nano. Mời mọi người cùng tìm hiểu về kĩ thuật này qua bài viết sau nhé!

Niềng răng mắc cài sứ Nano là gì?

Cũng giống như phương pháp niềng răng mắc cài sứ, phương pháp niềng răng mắc cài sứ Nano là phương pháp chỉnh nha cho những trường hợp hàm răng kém may mắn. Ở phương pháp này bác sĩ sẽ dùng thao tác gắn mắc cài và dây cung lên răng, sau đó dùng lực kéo của dây cung để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên răng hàm của bệnh nhân.

Khác với các loại hình thông thường hay gặp, niềng răng mắc cài sứ Nano có sự đặc biệt về thiết kế với mắc cài làm bằng sứ nên có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn.

Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài sứ Nano

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân rõ tình trạng răng miệng của mình.

Bước 2: Chụp cấu trúc răng hàm lưu lại và phòng lên phác đồ.

Bước 3: Tổng vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân để ngăn ngừa các bệnh tiềm ẩn.

Bước 4: Gắn mắc cài sứ Nano lên hàm của bệnh nhân.

Bước 5: Đeo mắc cài thử và hẹn lịch tái khám để kiểm tra.

Bước 6: Tháo mắc cài khi răng đã được như ý muốn.

Địa chỉ thực hiền niềng rằng mắc cái sứ Nano uy tín:

TT Nha khoa Dr Hùng & CS hiện là địa chỉ uy tín thực hiện thành công nhiều ca niềng răng chỉnh nha được khách hàng phản hồi rất tốt. Ở đây, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao, hơn nữa họ là những người tâm huyết và tận tụy. TT Nha khoa Dr Hùng & CS đầu tư trang thiết bị máy móc đạt chuẩn chất lượng được kiểm định bởi Bộ Y tế. Tất cả vật liệu dùng trong niềng răng đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo tốt nhất hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Đến với TT khách hàng sẽ được chào đón, tư vấn và chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên. Các dịch vụ điều có bảo hành, thậm chí là bảo hành trọn đời.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với TT Nha khoa Dr Hùng & Cs để trải nghiệm dịch vụ niềng răng mắc cài sứ Nano. Tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

0928387989