Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì? Niềng răng mắc cài sứ dây trong có ưu điểm gì không? Niềng răng mắc cài sứ dây trong giá bao nhiêu? Là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giải đáp được một phần thắc mắc của các bạn, tôi xin được cung cấp một số thông tin qua bài này.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì?

Đây là phương pháp chỉnh nha áp dụng cho các trường hợp như răng bị hô, móm, khấp khểnh, không đều nhau làm mất thẩm mỹ hay ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong sử dụng hệ thống mắc cài trong suốt được làm từ hợp kim sứ, gốm với các chất liệu vô cơ. Đặc biệt, ở phương pháp này các mắc cài sẽ được gắn trên hệ thống dây chun trong suốt làm tăng vẻ thẩm mỹ cho người niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong có những ưu điểm gì?

Là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật, cải thiện được khuyết điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống:

Mắc cài được làm từ vật liệu sứ cứng chắc, chịu được lực tốt nên khó bị vỡ.

Hệ thống dây chun trong suốt, đàn hồi tốt, khả năng kéo tốt nên hiệu quả cao đồng thời giảm được ma sát ít ảnh hưởng đến men răng.

Chất liệu thân thiện, an toàn với người.

Hạn chế được các tính trạng tuột dây chun, niềng đứt gãy.

Mắc cài được làm từ vật liệu có màu sắc tương đồng với răng nên tạo được vẻ tự nhiên, thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ dây trong cũng như các phương pháp khác, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: từ vật liệu sứ, tình trạng răng miệng, độ khó của hàm và đội ngũ bác sĩ.

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ dây trong có một mức giá hợp lý khiến nhiều người thích thú. Với niềng răng mắc cài sứ dây trong, bạn cần từ 20 đến 30 triệu đồng/ hàm.

Những ưu điểm nổi bật có sẵn của phương pháp cùng với việc lựa chọn đúng cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho bạn một hàm răng tự nhiên và đẹp nhất.

Niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Dr. Hùng có tốt không?

  • Là Nha Khoa được khách hàng khắp nơi trên thế giới đánh giá là nha khoa chất lượng 5 sao
  • Cơ sở có giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt do Bộ Y Tế cấp.
  • Các Bác sĩ thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nha . Đứng đầu trong lĩnh vực Implant Ts.Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập của TT Nha Khoa Dr.Hùng & CS Là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong niềng răng cùng với các cộng sự của mình đã thực hiện hàng ngàn ca niềng răng đạt tỷ lệ thành công lên đến 99%.
  • Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn vô trùng tốt nhất, vì quá trình phẫu thuật cần đảm bảo vô trùng tối ưu cho bệnh nhân, tránh những lây nhiễm xảy ra.
  • Có hệ thống trang thiết bị phục vụ gây mê hồi sức để hổ trợ bệnh nhân trải nghiệm “thư giãn với nha khoa không đau” hoàn toàn khác biệt.
  • Sử dụng các sản phẩm, dụng cụ chất lượng cao.
0928387989