Niềng răng Invisalign có nhổ răng không? Niềng răng Invisalign chất lượng ở đâu?

Mỗi một phương pháp phục hình răng sẽ có những ưu và khuyết riêng. Dựa vào đó, bệnh nhân sẽ xem xét và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó nhiều người vẫn thắc mắc rằng niềng răng Invisalign có nhổ răng không? Niềng răng Invisalign chất lượng ở đâu?

Niềng răng Invisalign là gì?

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng thẩm mỹ hoàn thiện nhất trong ngành nha hiện nay. Sau khi trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, mỗi ngày một cải tiến, phương pháp phục hình rằng này hoàn toàn có thể khắc phục được những trường hợp bị hô, bị móm, bị khấp khểnh nặng,…

Niềng răng Invisalign có nhổ răng không?

Thực ra cách đây vài năm, khi bạn điều trị niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign thường không phải nhổ răng, Lí do là vì những di chuyển răng ban đầu do máng tạo ra là chuyển động nghiêng thân răng, nếu nhổ răng sẽ tạo 1 khoảng trống quá lớn và việc nghiêng thân răng dẫn đến hệ quả tụt lợi, mất các tiếp xúc điểm cũng như mất sự ăn khớp với hàm đối diện kém. Hầu hết nha sĩ mặc định rằng Invisalign chỉ nên dùng cho các ca dễ như trường hợp lệch lạc nhẹ, hay để điều trị khắc phục sau khi tái phát niềng răng bằng mắc cài.

Nhưng hiện nay khi đã có sự phát triển hơn về vật liệu và cơ sinh học chỉnh nha rồi, Invisalign đã gần như chỉ định cho hầu hết các trường hợp dù nhẹ hay nặng…Chính vì vậy chỉ định nhổ răng cũng không còn xa lạ nữa.

Niềng răng Invisalign chất lượng ở đâu?

Nha khoa Dr Hùng là bệnh viên nha khoa chuyên niềng răng chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với nha khoa Dr Hùng, bạn sẽ được thực hiện niềng răng với quy trình bao gồm 6 bước. Bước đầu, bác sĩ sẽ thăm khám và lập phác đồ điều trị cho bạn phù hợp nhất. Nếu bạn chọn phương pháp này bạn sẽ nhận được bộ khay niềng trong suốt được chế tạo cho riêng bạn. Đặc biệt với video Clincheck hiện đại, bạn hoàn toàn có thể thấy trước kết quả điều trị của mình ngay cả khi chưa bắt đầu đeo khay.

Đến đây bạn sẽ cảm nhận được chất lượng y tế kết hợp công nghệ nha khoa hàng đầu, cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống dịch vụ tận tâm nhất tại HCM

Nếu chưa tin, hãy một lần đến với nha khoa Dr Hùng. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng !

Ðịa chỉ là: Số 244A CỐNG QUỲNH, P. PHẠM NGŨ LÃO, Q. 1, TP. HCM

Giờ làm việc là: T2 – T7: 08:30 – 18:30 | CN: 8:30 – 12:30

Số Hotline: (028) 39257526 – 0914 900 016

Địa chỉ Email: info@benhvienworldwide.vn

0928387989