Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng invisalign có thực sự mang lại hiệu quả không

Invisalign – Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hô dùng những khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao và có thể tháo lắp dễ dàng. Vậy niềng răng invisalign có thực sự mang lại hiệu quả không? Hãy cũng TT Nha khoa Dr HÙng & CC cùng tìm hiểu nhé!

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến giúp các răng thẳng, đều mà không cần sử dụng mắc cài. Phương pháp này bao gồm nhiều khay mỏng và trong suốt mà chúng ta có thể tự mang vào và tháo ra, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign được sử dụng công nghệ 3D mô phỏng sự thay đổi, sự dịch chuyển của răng trong toàn bộ quá trình điều trị của bệnh nhân, giúp bác sĩ chỉnh nha lên một tiến tình kế hoạch điều trị cụ thể từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sẽ được gửi sang Mỹ để chế tạo ra bộ khay niềng chỉ dành riêng cho bạn. Sau khi chế tạo xong bác sĩ sẽ nhận bộ khay niềng đó và gắn lên răng bạn để bắt đầu theo dõi quá trình dịch chuyển răng.

Niềng răng hô bằng phương pháp niềng răng invisalign có đau không?

Thật ra niềng rănghoàn toàn không quá đau như bạn nghĩ. Đương nhiên khi mới bắt đầu đeo khay niềng bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu và vướng víu so với bình thường, cảm giác đau nhẹ sẽ xuất hiện một chút vì lực tác động của khay niềng giúp răng dịch chuyển. Nhưng khi răng miệng bạn đã quen dần với những vật lạ trong miệng thì cảm giác khó chịu sẽ không còn nữa.

Niềng răng invisalign có thực sự mang lại hiệu quả không

Hiện nay có tới hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã và đang điều trị bằng phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign này để niềng răng hô. Và họ đã đạt được hiệu quả là đẹp như mong muốn. Invisalign thật sự đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp niêng răng hô phức tạp nhất. TT Nha khoa Dr Hùng &CS chỉ khuyên bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa niềng răng invisalign uy tín để được tư vấn cụ thể hơn và đạt được hiệu quả mà nó mang lại đối với trường hợp của bạn nhé! TT Nha khoa Dr Hùng & CS sẵn sang tư vấn nếu bạn cần hỏi đáp! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

0928387989