Niềng răng cho trẻ em có đau không? Niềng răng không đau ở đâu tại TP.HCM?

Niềng răng cho trẻ em có đau không? Niềng răng không đau ở đâu tại TP.HCM?là băn khoăn của rất nhiều cha mẹ khi muốn chỉnh nha cho trẻ. Bởi không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng tốt để phụ huynh an tâm giao con mình. Hôm nay, Nha khoa Dr Hùng mời bạn đọc bài viết sau để nắm thêm thông tin hữ ích nhé!

Niềng răng cho trẻ em có đau không?

Khi bạn đưa con đến niềng răng, hầu hết ai ai cũng sẽ cảm thấy đau nhức trong miệng và răng của bạn trong khoảng 3 – 5 ngày. Nhưng, cơn đau này sẽ nhanh chóng được giảm dần nếu bạn biết cách vệ sinh răng miệng cho bé bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm. Chỉ cần hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh là được.

Nếu bé nhà bạn cảm thấy đau không chịu được làm bạn khó ngủ hoặc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thì bạn có thể dùng thêm thuốc aspirin hoặc chườm túi đá. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể liên hệ bác sĩ xin thuốc giảm đau tạm thời.Trong 1 – 2 tuần đầu thì các bộ phận như môi hoặc má và lưỡi sẽ hơi khó chịu, tuy nhiên nó sẽ quen dần với các bề mặt của niềng răng và tình trạng đau khi ấy sẽ không còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của bé nhà bạn nữa.

Do vậy, niềng răng cho trẻ em có cảm giác đau chỉ là lúc răng đang được nắn chỉnh chạy về vị tri mới nên mới gây ra tình trạng đau thôi. Vì vậy bạn nhẹ nhàng động viên bé nên vui vẻ chấp nhận nhé. Còn nếu niềng răng cho bé mà bé không có cảm giác đau gì là răng đang đứng yên hoặc di chuyển chậm đấy.

Niềng răng không đau ở đâu tại TP.HCM?

Nha Khoa Dr. Hùng là một trong số các địa chỉ hiện nay có đủ công nghệ thực hiện niềng răng nhanh và hiệu quả cao. Điều đặc biệt, Nha khoa Dr Hùng có dịch vụ nha khoa không đau nên sẽ làm giảm áp lực và nỗi sợ cho bé khi niềng răng tại đây. Vì áp dụng theo nguyên tắc chỉnh sửa toàn diện từ cấu trúc răng hàm đến hớp cắn cho bé, nhờ vậy sẽ mang lại hàm răng đều đẹp hơn xưa, cùng nụ cười hoàn hảo và cải thiện chức năng ăn nhai cho tất cả khách hàng đặc biết các bé nhỏ.

Nha khoa Dr Hùng có khả năng niềng răng nhanh, cũng như đem lại chất lượng và uy tín được là nhờ đảm bảo các yếu tố:

Tất cả các bác sĩ chỉnh nha tại Nha Khoa Dr Hùng đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm. Bằng chuyên môn giỏi trong ngành, tận tâm và chu đáo với khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất cho bạn, lên liệu trình hợp lý và thực hiện đúng kỹ thuật nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hệ thống máy móc tại nha khoa được ứng dụng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc rút ngắn thời gian điều trị. Nhờ đó các bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng khách hàng, việc lên kế hoạch điều trị chuẩn xác và đem lại kết quả tốt nhất, nhanh chóng nhất, đúng liệu trình đã đưa ra từ trước, không lo sai lệch làm mất thời gian của khách hàng.

Để rút ngắn tối đa thời gian cũng như duy trì hiệu quả lâu dài, Nha Khoa Dr Hùng đã chuyển giao công nghệ mới nhất từ các bệnh viện/ trung tâm nha khoa lớn trên thế giới nên tại Nha khoa luôn đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha như:

  • Dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại
  • Dịch vụ niềng răng mắc cài sứ
  • Dịch vụ niềng răng mặt trong
  • Dịch vụ niềng răng invisalign
  • Dịch vụ khí cụ chỉnh nha….
0928387989