Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy thật sự thì niềng răng có thể giảm chi phí, tiết kiệm hơn niềng răng cả 2 hàm không? Hãy cùng các bác sỹ vời kinh nghiệm lâu năm tại TT Nha khoa Dr. Hùng & CS sẽ trả lời câu hỏi về niềng răng 1 hàm giáo bao nhiêu và tất cả những câu hỏi liên quan về Niềng răng có các bạn nhé.

Mặt lợi của niềng răng 1 hàm?

Niềng răng 1 hàm là việc niềng răng chỉ tác động lên 1 hàm để điều chỉnh lại vị trí các răng sao cho đều, đẹp và có khớp cắn phù hợp nhất với hàm còn lại.

Điều kiện áp dụng: niềng răng 1 hàm chỉ có thể áp dụng cho các hàm tương đối đều chỉ gặp một số vấn đề răng khấp khểnh trên 1 hàm hoặc răng hô, móm nhẹ theo đánh giá của Bác sĩ có thể niềng 1 hàm là có thể khắc phục được nhược điểm.

Tuy niềng răng 1 hàm không thể áp dụng rộng rãi nhưng nếu bạn phù hợp thì có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, giảm bớt đau nhức trong quá niềng răng và tiết kiệm được thời gian phải niềng răng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng cả 2 hàm hoặc 1 hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: từ cơ sở thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ đến chất liệu và loại niềng răng.

Giá của niềng răng 1 hàm thường tiết kiệm chi phí nhiều hơn rất nhiều vì 1 phần chúng chỉ khắc phục các trường hợp với các khuyết điểm nhỏ của hàm. Giá của chúng phụ thuộc vào khuyết điểm cần khắc phục và hình thức niềng. Niềng răng 1 hàm có thể giúp bạn tiết kiệm khoảng 50% so với số tiền bạn cần thực hiện niềng răng cả 2 hàm.

Giá cả của chúng còn phụ thuộc vào các cơ sở khác nhau. Bài viết sẽ đưa ra các giá của các hình thức niềng khác nhau ở 2 hàm. Để các bạn có thể tham khảo và dựa vào đó để làm tham khảo cho giá niềng răng 1 hàm.

Niềng răng mắc cài có giá từ 5 triệu đến 48 triệu/ 2 hàm và niềng răng không mắc cài có giá từ 70 triệu đến 140 triệu/ 2 hàm. Với cùng hình thức niềng thì niềng răng 1 hàm giá sẽ bằng nửa của niềng răng 2 hàm.

Tuy có nhiều lợi ích nhưng để điều chỉnh hàm được tự nhiên và có độ thẩm mỹ cao cũng như khớp cắn tốt nhất cho việc ăn nhai thì bác sĩ luôn khuyến khích thực hiện niềng răng 2 chiều.

Hãy đến với các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất nhé!!!

0928387989