Những nguyên nhân dẫn đến niềng răng không thành công

Trên thực tế không phải ca niềng răng nào cũng đem lại hiệu quả như khách hàng mong đợi. Vậy nên bận nên tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến niềng răng không thành công qua bài viết sau của chúng tôi – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự.

Những nguyên nhân dẫn đến niềng răng không thành công

Niềng răng là một trong những kỹ thuật vô cùng khó nên khả năng xảy ra thất bại là không hề nhỏ nếu như ca điều trị không thể hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt nhất. Dưới đây là những nguyên nhân niềng răng bị thất bại:

Trường hợp mắc cài kém chất lượng: Khi mắc cài không được đảm bảo về chất lượng sẽ rất dễ bị bung vỡ, trong khi gắn mắc cài lên trên răng của bạn và bạn phải chịu lực kéo lớn. Bản thân mắc cài kém chất lượng còn không thể tạo lực chuẩn xác nhất, cùng với việc mắc cài bị bung vỡ nhiều lần sẽ khiến cho quá trình răng di chuyển bị sai vị trí khác dù hướng điều trị là đúng.

Trường hợp hướng điều trị không phù hợp: Trung tâm Nha khoa cho 1 ví dụ như khi răng của bạn bị hô hoặc bị móm nhưng nguyên nhân không chỉ do răng mà còn do xương hàm của bạn mà bạn lại đi chỉnh răng mắc cài.

Trường hợp chỉ định lực kéo không phù hợp: Khi lực kéo cảu mắc cài quá mạnh hoặc quá nhẹ cũng đều không phù hợp với răng của bạn đang điều trị hoặc từng giai đoạn chỉnh nha khác nhau.

Trường hợp bệnh nhân không giữ gìn: Trong quá trình niềng răng chỉnh nha, nếu bệnh nhân không biết cách giữ gìn răng miệng tốt và không tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ đã hướng dẫn thì khả năng niềng răng thất bại là cực kỳ cao.

Một số chú ý cần thiết khi muốn làm chỉnh răng hữu hiệu

Để có được kết quả chỉnh răng hữu hiệu, đỡ tốn kém chi phí cũng như thời gian của bạn, phải thật cẩn trọng một vài nhân tố khi chọn lọc địa chỉ nha khoa như:

Dia chi nieng rang uy tin o tphcm

Cơ sở đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cần biết trình độ caov à giàu kinh nghiệm

Bệnh viện chất lượng : Tức là phải được chứng nhận từ viện kiểm nghiệm.

Trang thiết bị máy móc phục vụ phỏng đoán tại trung tâm nha khoa phải tiên tiến.

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự hội tủ đủ những điều kiện nói trên , hơn thế nữa Trung tâm còn được hàng ngàn khách tin tưởng và thăm khám. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm nhé!

0928387989