Những điều cần biết về tiêm filler?

Trong những năm gần đây có một trào lưu thẩm mỹ làm đẹp không dao kéo nở rộ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu gương mặt V line xinh xắn ngay sau 15 phút nhờ phương pháp tiêm filler. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Vậy tiêm filler có gì đặc biệt ở phương pháp làm đẹp thần thánh này? Hãy cùng thử tìm hiểu ngay bài viết “Những điều cần biết về tiêm filler?” nhé!

Tiêm cằm filler là gì?

Filler được gọi là một chất làm đầy cũng có thể được xem là hợp chất được cấu tạo bởi Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Một số thành phần có thể bắt gặp trong các chất làm đầy filler là: collagen hoặc acid lactic hoặc calci poly-L-hydroxylapatite….

Hiện tại, Filler trong ngành thẩm mỹ được cho là một chất có tể dùng để tiêm vào da, nó có thể tạo khối mô dày dưới nếp nhăn nhằm mục đích làm phẳng da hoặc tăng thể tích một bộ phận nào đó trong cơ thể với thời gian ngắn nhất, ví dụ như các trường hợp vùng cần nâng độn: các vùng ở mặt, các vùng mông, các vùng ngực.

Ưu điểm của tiêm filler

Phương pháp tiêm filler là phương pháp làm đẹp nhanh chóng chỉ vài chục phút, khắc phục được nhiều nhược điểm trên các bộ phận khuôn mặt. Trước tiên, filler khiến dung mạo bạn trở nên trẻ trung, thanh thoát và đẹp hơn trước rất nhiều. Thời gian định dáng bộ phận tiêm mất khá lâu khoảng vài tháng tới vài năm tùy loại thuốc bạn chọn và kỹ thuật tiêm.

Tiêm chất làm đầy thì hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không làm thay đổi hình dạng bộ phận cơ thể của bạn mãi mãi. Chất đầy này cũng sẽ tan sau thời gian nhất định nên người làm có thể thực hiện phương pháp làm đẹp khác thoải mái thay đổi. Thứ hai là filler không gây đau đớn nhiều, bạn có thể quay trở lại với cuộc sống và công việc ngay mà không cần thời gian phục hồi.

Ưu điểm nữa là Filler tiêm vào vị trí nào sẽ ổn định ở đó, không có khả năng tự di chuyển và gây ảnh hưởng sang vị trí khác.

Giá thành tiêm filler nhìn chung không quá đắt mà thậm chí khá mềm so với đa số các chị em.

Nhược điểm của tiêm filler

Nếu bạn bị lừa mà lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không đáng tin cậy, tay nghề người thực hiện kém thì có thể bị tổn thương cơ thể, tẹ hơn là gây biến chứng về sau nặng nề.

Thông thường tiêm chất làm đầy chỉ là phương pháp hỗ trợ giúp bộ phận đó đẹp hơn, đầy hơn hay cao hơn chứ không khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bạn được.

Muốn bạn muốn đẹp hoàn toàn thì phải dựa vào dáng bộ phận trước đó có ổn không để khắc phục.

Thêm nữa filler sẽ cần hời gian duy trì chất làm đầy trong cơ thể, đa phần khoảng tầm từ 6 – 8 tháng sau đó sẽ tan mất.

0928387989