Nhổ răng khôn bệnh viện răng hàm mặt nào uy tín nhất?

Ngày nay, mọi tình huống xấu liên quan đến răng hàm mặt đều được các bác sĩ nha khoa giải quyết nhẹ nhàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu và chọn được nha khoa uy tín để giao sự tự tưởng của mình. Có nhiều khán giả gửi thư đến Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS hỏi: Nhổ răng khôn bệnh viện răng hàm mặt nào uy tín nhất? Vậy, chúng ta cùng tìm cầu trả lời qua bài viết sau nhé

Răng khôn là gì?

Chiếc răng khôn – còn gọi là chiếc răng hàm số 8 – là những chiếc răng mọc cuối cùng của mỗi người chúng ta. Nó thường mọc khi chúng ta bước vào lứa tuổi trưởng thành tức là độ tuổi từ 17 tới 25 tuổi. Tuy vậy, cũng có trường hợp phải nhổ răng khôn mọc lệch để bảo vệ sức khỏe răng miệng và sự an toàn của những chiếc răng lân cận đấy.

Có nên nhổ răng khôn ?

Trên lí thuyết, những trường hợp răng khôn hàm trên mọc lệch không gây hậu quả nặng cho thân chủ và chằng gây đau hay ảnh hưởng nhiều so với sự bất thường của răng khôn hàm dưới. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta chủ quan và mặc kệ nó. Vì có những trường hợp răng khôn hàm trên mọc lệch thường có xu hướng mọc chếch ra phía má và phía sau do xương hàm không đủ chỗ cho răng mọc. Và khi ta ăn hoặc nhai, người bệnh thường xuyên bị cắn phải má, hơn nữa đồ ăn thường xuyên bị dắt vào răng, gây khó vệ sinh. Nếu để lâu ngày sẽ gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm cho người bệnh.

Nhổ răng khôn bệnh viện răng hàm mặt nào uy tín nhất?

Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống. Đây hiện này không chỉ là một nha khoa thông thường mà là một bệnh viên răng hàm mặt uy tín với hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Châu u đầu tiên tại Việt Nam. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu tại tp.hcm, đồng thời tại đây luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới trong ngành nha, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trên mọi miền đất nước Việt Nam.

Khi bạn nhổ răng khôn tại Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như:

 • Dịch vụ nhổ răng khôn không đau, đảm bảo không biến chứng, mang lại sự an toàn, vết thương liền nhanh.
 • Trung tâm Nha khoa Dr Hùng & CS có quy trình nhổ răng nhẹ nhàng, thoải mái so với nhổ răng bằng các kỹ thuật thông thường ở các nha khoa khác.
 • Hằng tháng luôn có các chương trình khuyến mãi áp dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu về điều trị vàthẩm mỹ nha khoa.
 • Chúng tôi tự hào là bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ theo hướng kỹ thuật cao tại tp.hcm.

Một số dịch vụ và bảng giá nhổ răng tại bệnh viện:

 • Dịch vụ nhổ răng thường: 1.000.000 – 1.500.000/răng
 • Dịch vụ nhổ răng bằng máy Piezo – Răng khôn: 1.500.000 – 3.000.000/răng
 • Dịch vụ nhổ răng bằng máy Piezo – Răng mọc lệch: 2.000.000 – 4.000.000/răng
 • Dịch vụ nhổ răng bằng máy Piezo – Răng mọc ngầm: 4.000.000 – 5.000.000/răng
 • Dịch vụ nhổ răng bằng máy Piezo – Răng mọc lệch, ngầm: 6.000.000/răng
 • Dịch vụ nhổ răng bằng máy Piezo – Răng mọc sát dây thần kinh: 7.000.000/răng
 • Dịch vụ điều chỉnh mài xương ổ răng: 2.000.000/răngCắt nướu / làm dài thân răng: 2.200.000/răng

Trung tâm nha khoa Dr Hùng & CS luông đề cao sứ mệnh “MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO”. Chúng tôi không chỉ là mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo mà còn là vẻ đẹp toàn thân hoàn hảo từ khuôn mặt, đến làn da, đến vóc dáng, đến mái tóc, cũng như nụ cười với tiêu chí của bệnh viện: “SỨC KHỎE & VẺ ĐẸP SONG HÀNH”.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 • Địa chỉ số: 244a Đường Cống Quỳnh, quận 1, Tp.HCM
 • Số Hotline: 093 855 1898
 • Trang Website: https://benhvienworldwide.vn/
 • Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthammyworldwide/
0928387989