Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Nên nhổ răng khôn không đau ở đâu?

Phương pháp nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần là phương pháp được nhiều người lựa chọn với mong muốn loại bỏ những chiếc răng khôn đáng ghét ra khỏi cuộc đời mình. Vậy nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu? Nên nhổ răng khôn không đau ở đâu?

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm vượt trội của máy nhổ răng khôn siêu âm piezotome như vậy, câu hỏi nhổ răng khôn bằng máy siêu âm giá bao nhiêu luon luôn là thắc mắc chung của nhiều người.

Bạn nên biết rằng chi phí nhổ răng phụ thuộc vào vị trí và độ phức tạp của chiếc răng bạn cần nhổ, phương pháp nhổ răng bạn chọn,… nên mỗi cơ sở nha khoa có một mức giá khác nhau. Thông thường phương pháp nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần thường có giá giao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 cho một vị trí nhổ.

Nên nhổ răng khôn không đau ở đâu?

Bệnh viện WorldWide chính là tiền thân của Trung tâm Nha khoa Dr hung & CS. Đây là một địa chỉ nha khoa được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ. Đến đây, Bệnh viện WorldWide cam kết đảm bảo đầy đủ tất cả các điều kiện tốt nhất giúp bác sỹ thực hiện một ca nhổ răng khôn không đau mang đến cho bạn một kết quả nhổ răng an toàn nhất và thoải mái nhất.

Với ứng dụng công nghệ chụp phim CBCT OP300 hiện đại trong điều trị nha khoa, Bệnh viện WorldWide nổi tiếng với toàn bộ hệ thống, máy móc thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu u. Đặc biệt với hệ thống máy chụp phim CBCT OP300 cho phép các bác sĩ tại Bệnh viện WorldWide xác định tình trạng và cấu trúc xương hàm răng của khách hàng, giúp nhận định chiếc răng khôn ở vị trí tương quan như thế nào so với các dây thần kinh thông qua đó giúp ngăn ngừa việc nhổ răng làm tổn thương đến các dây thần kinh này. Hơn nữa, hình ảnh chụp phim Xquang này cũng giúp bác sỹ lựa chọn hướng nhổ răng thuận lợi nhất để không gây đau nhức cho khách hàng.

Công thêm ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Vì nhờ các bước sóng trên máy siêu âm Piezotome sắc bén, sự chuyển động linh hoạt với tần số khá an toàn chọn lọc từ 28 – 36 Khz, giúp sự tác động lên các mô cứng mà không làm ảnh hưởng đến mô mềm. Chính nhờ sự biến tấu nhịp điệu của các bước sóng siêu âm của bộ máy đã mang đến sự êm dịu trong suốt quá trình nhổ răng, giúp khách hàng giảm đau hiệu quả sau khi nhổ răng, hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên. Bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là chiếc răng đã được nhổ xong mà không gây đau đớn gì hết

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây phần nào giúp bạn không còn lo lắng về phương pháp nhổ răng khôn không đau. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay băn khoăn về kỹ thuật thực hiện nhổ răng khôn, hãy liên hệ với bệnh viện WorldWide để được tư vấn cụ thể nhất.

0928387989