Nhổ răng khi niềng có hại không? Nhổ răng khi niềng có đau không?

Ngày nay, không ít trường hợp lạm dụng phương pháp niềng răng để cải thiện dung mạo mà nhận lấy hậu quả đáng tiếc. Trước khi làm bất kì phương pháp nào cho răng, bạn cần lựa chọn và cân nhắc thật kĩ. Như nhổ răng khi niềng có hại không? Nhổ răng khi niềng có đau không?

Nhổ răng khi niềng có hại không?

Đã có khá nhiều bệnh nhân được chỉ định nhổ răng trước khi niềng răng, thậm chí có trường hợp cần nhổ đến 8 răng. Tuy nhiên, thực ra những ca nhổ răng tại TT Nha khoa Dr hùng & Cs đã cho thấy việc nhổ răng để niềng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay sức ăn nhai của bạn.h

Hãy nhớ rằng trước khi được bác sĩ chỉ định nhổ răng để niềng, bác sĩ sẽ phải tính toán thật tỉ mỉ, phải tính chính xác lộ trình răng di chuyển để xem nhổ răng có bắt buộc hay không, đồng thời phảichỉ định cần nhổ bao nhiêu chiếc răng thì phù hợp. Do đó, nếu bạn có nhổ răng khi niềng thì không có hại nên bạn cũng không cần quá lo nghĩ lựa chọn bác sĩ chỉnh nha giỏi, có kinh nghiệm lâu năm như TT Nha khoa Dr Hùng & CS. Tuy nhiên,bạn cũng nên xác định nhổ răng trước khi niềng có bắt buộc với bạn hay không thì bạn nên thăm khám và xin tư vấn ở một vài địa chỉ nha khoa tin cậy và quan trọng là chọn được nơi uy tín như tại TT của chúng tôi.

Nhổ răng khi niềng có đau không?

Câu hỏi nhổ răng khi niềng có có đau không luôn là thắc mắc của nhiều người. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi đó bạn cần xác định những chiếc răng của bạn đang ở tình trạng như thế nào, có bị lung lay, có bị bệnh lý không. Việc nhổ răng là chắc chắn sẽ gây đau do có lực tác động.

Nhưng đừng lo lắng vì điều này sẽ được loại bỏ khi bạn được ứng dụng công nghệ nhổ răng hiện đại hiện nay. Và khi được các bác sĩ giỏi phụ trách tại TT Nha khoa Dr Hùng & CS thì việc đau sẽ tan biến bởi dịch vụ nha khoa không đau. Hơn nữa nếu chọn TT Nha khoa Dr Hùng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn vì đây là địa chỉ để bạn có thể tin cậy chuyên dùng thuốc gây tê hiện đại. Thuốc tê mà TT chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ Pháp và đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF về độ an toàn của nó, giúp tác động mạnh đến răng hơn các loại thuốc thông thường, do vậy giúp xua tan những cơn đau nhức.

Bằng những dụng cụ nha khoa chuyên dụng được vô trùng và bàn tay điệu nghệ của các bác sĩ chỉ tác động đến phần cứng của răng để không làm đứt các dây chằng nha chu hạn chế tối đa chảy máu và thu nhỏ độ rộng của vết thương.

Bởi vậy, bạn không cần lo nghĩ nhổ răng khi niềng có đau hay không nữa nhé!

0928387989