Nha khoa uy tín Hồ Chí Minh được nhiều người nổi tiếng lựa chọn nhất.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho răng, miệng ngày càng phổ biến. Bởi đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Đặc biệt hơn, đối với những người nổi tiếng, thì việc chăm sóc nha lại càng rất cần thiết. Chính vì thế mà những ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu,… luôn tìm đến những bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng. Vậy, đâu là nha khoa uy tín Hồ Chí Minh được người nổi tiếng lựa chọn nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dr. Hùng- Nha khoa uy tín Hồ Chí Minh được nhiều người nổi tiếng lựa chọn nhất.

Được biết đến là một bệnh viện nha khoa chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Dr. Hùng và cộng sự luôn là một lựa chọn đáng tin cậy cho rất nhiều tên tuổi trong giới Vbiz. Điều gì làm nên sự tin cậy và uy tín tại một nha khoa bậc nhất này?

Nha khoa Dr. Hùng: Tiên phong trong trang thiết bị, máy móc

Nói đến sự sở hữu những thiết bị tối tân, hiện đại bậc nhất, thì trung tâm nha khoa Dr. Hùng và cộng sự luôn được xướng tên đầu tiên trong giới y học. Các thiết bị ở đây 100% nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Trong đó, có hơn 50% các máy móc, thiết bị được xếp vào hàng độc nhất tại Việt Nam và tiên tiến nhất trên thế giới. Điều này giúp Dr. Hùng đưa danh tiếng nha khoa Việt Nam lên tầm hoàn vũ.

Nha khoa Dr. Hùng: Đi đầu trong việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi nhất

Nói đến lực lượng y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên,… có thể khẳng định một điều, không một trung tâm nào vượt qua được nha khoa Dr. Hùng. Đây được xem là tập hợp những tài năng hàng đầu của nền y khoa nước nhà. Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ, điều dưỡng 100% đều tốt nghiệp các trường đại học danh giá với các chuyên ngành răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant,…. Chuyên nghiệp và đứng đầu trong các lĩnh vực. Trong đó, có rất nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp tại nước ngoài. Đội ngũ cộng sự cùng với Dr.hùng luôn luôn trao dồi và cập nhật kiến thức chuyên môn thường xuyên tại các hội nghị, diễn đàn, các lớp tu nghiệp y khoa trên thế giới.

Nha khoa Dr.Hùng: Phản chiếu một không gian thời thượng, đẳng cấp nhất

Không chỉ là một nha khoa, đây có thể xem là một khách sạn nghỉ dưỡng chu đáo, tận tình và đẳng cấp nhất. Từ cách bày trí, vệ sinh, phục vụ,… tất cả đều vào thế chỉnh chu nhất, hoàn hảo nhất. Không chỉ khám và chăm sóc răng miệng, nha khoa Dr.Hùng và cộng sự còn phát triển với mục tiêu hướng đến sự thoải mái nhất trong tinh thần của những khách hàng, bệnh nhân khi đến với trung tâm.

Đó là lí do mà Dr.Hùng trở thành nha khoa uy tín Hồ Chí Minh được nhiều người nổi tiếng lựa chọn nhất. Hãy đến với trung tâm nha khoa Dr.Hùng và cộng sự để được khám, tư vấn và điều trị với phong thái của một người sang trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ World Wide – Trung tâm Nha khoa Dr Hùng

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
  • Điện thoại: (028) 39257526. Hotline: 0914 900 016
  • Email: info@nhakhoadrhung.com
0928387989