Nha khoa thẩm mỹ là gì? Nên chọn nha khoa nào chất lượng ở TP.HCM.

Nha khoa thẩm mỹ là gì? Nên chọn nha khoa nào chất lượng ở TP.HCM là một từ khóa tìm kiếm chiếm tỉ lệ cao trên Google. Có thể hiểu đơn giản là Nha khoa thẩm mỹ hiện là phương pháp kết hợp nhuần nhị giữa yếu tố khoa học và nghệ thuật trong điều trị nha khoa.

Nha khoa thẩm mỹ là gì?

Theo một số chuyên gia cho rằng nha khoa thẩm mỹ là một loại hình cụ thể hoặc một loại điều trị. Nha khoa thẩm mỹ bao gồm tất cả các quy trình điều trị Nha khoa với mục đích tạo ra kết quả tốt nhất cho nhu cầu của bệnh nhân. Nó mang lại sự hoàn thiện các quan điểm thẩm mỹ, chức năng và sinh học của bệnh nhân.

Nha khoa thẩm mỹ thường được sử dụng để giúp cải thiện sự xuất hiện không hoàn thiện của răng, của lợi và cắn khớp. Phương pháp chủ yếu tập trung vào việc cải tiến thẩm mỹ răng trong màu sắc, hoặc vị trí, hoặc hình dạng, cũng như kích thước và nụ cười.

Tuy nhiên, hiện nay hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ không công nhận Nha khoa thẩm mỹ là một lĩnh vực chuyên khoa chính thức của nha khoa. Dù vẫn có những nha sĩ tự quảng cáo mình như các nha sĩ thẩm mỹ chính hiệu.

Nên chọn nha khoa nào chất lượng ở TP.HCM

Nếu bạn khỏi nên chọn nha khoa nào chất lượng ở TP.HCM. Thì xin thưa rằng đó chính là Trung tâm nha khoa Dr Hùng & cộng sự ( HD Dental Center). Đây cũng là một bệnh viện răng hàm mặt hàng đầu với tiêu chuẩn quốc tế tại quận 1 TPHCM mà nhiều người biết đến . Đây là một trong những đơn vị sở hữu các chuyên gia và bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, chuyên răng sứ thẩm mỹ, chuyên khoa da và chuyên khoa laser thẩm mỹ.

Giám đốc tại nha khoa Dr Hùng & CS là Tiến Sĩ Bác Sĩ Đỗ Đình Hùng – người mang đến sứ mệnh của nha khoa “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam nói riêng và khách hàng từ các nước phát triển trên Thế Giới nói chung.

Hiện nay, nha khoa Dr Hùng & CS luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, trung tâm luôn cam kết áp dụng tiêu chuẩn và qui trình điều trị của Hoa Kỳ.

Đến với Nha khoa Dr Hùng & CS bạn sẽ được gặp các chuyên gia trong ngành nha khoa, những người luôn đề cao y đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn mỗi ngày, luôn nhiệt huyết và tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo nhất có thể. Đặc biệt đây còn là bệnh viên răng hàm mặt Duy Nhất tại Việt Nam được khách hàng quốc tế Bình chọn “5 Sao” trên website Whatclinic.com.

0928387989