Nên tiêm filler hay nâng mũi thì an toàn nhất

Câu hỏi: có nên chọn tiêm filler mũi hay nâng mũi TAS? được khá nhiều chị em quan tâm và gửi thắc mắc đến Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide bởi việc thực hiện khá nhanh và cũng không cần đưa chất liệu sụn vào mũi, quá trình hậu phẫu mang lại vẻ đẹp sớm hơn. Chính vì vậy, khách hàng phân vân đâu là phương pháp mà bạn nên lựa chọn?

Tiêm filler nâng mũi là gì?

Phương pháp nâng mũi bằng filler hay còn được gọi với cái tên là thường nghe đó là nâng mũi không phẫu thuật hay hay tiêm chất làm đầy. Phương pháp nâng mũi này giúp nâng mũi mà không cần dùng sụn mà dùng filler để tiêm trực tiếp vào sóng mũi và chóp mũi của khách hàng, nhằm khắc phục những khuyết điểm không quá phức tạp ở phần mũi. Giúp khách hàng cải thiện sống mũi giúp dáng mũi đẹp hơn.

Đây là một số ưu điểm của tiêm filler bạn cần tham khảo:

Phương pháp này không đụng dao kéo, không đau và tỉ lệ rủi ro khi tiêm nâng mũi gần như là không có.

Là phương pháp không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, không lộ sống hay bị tình trạng đầu mũi bóng đỏ.

Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm filler nhanh chỉ từ 10-15 phút, tức khắc bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp ngay sau khi tiêm nâng mũi.

Khách hàng chủ động trong việc chọn tiêm dáng mũi cao hay thấp tùy ý thích của mình.

Mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và dáng mũi mềm mại, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiêm nâng mũi mà không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi TAS

Nâng mũi TAS là phương pháp thẩm mỹ mới trong ngành thẩm mỹ, không sử dụng bất kỳ chất liệu sụn nhân tạo nào cả hoặc chất liệu độn nào khác để khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi mà thay vào đó nâng mũi chỉ sử dụng sụn đầu mũi. Hiện nay, nhờ phương pháp nâng mũi này mà nhiều khách hàng chỉnh sửa sắc đẹp và đã thành công. Nâng mũi TAS giúp khắc phục những khuyết điểm và hạn chế về cơ địa mỗi người. Rõ ràng hơn đó là việc không sử dụng sụn nhân tạo hay chất liệu độn để hỗ trợ việc che khuyết điểm như nâng mũi truyền thốn , chính vì vậy sẽ không gây ra biến chứng sau phẫu thuật, thích hợp với những người đã từng bị biến chứng sau nâng mũi do sử dụng chất liệu độn hay những người không thích đưa sụn nhân tạo vào cơ thể của mình.

Nên tiêm filler hay nâng mũi thì an toàn nhất

Nên tiêm filler hay nâng mũi thì an toàn nhất là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Thật ra muốn trả lời câu hỏi này, bạn còn xét nhiều yếu tố. Vì mỗi phương pháp có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Để biết được câu trả lời chính xác nhất, bạn nên đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ WorldWide. Đối với khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ WorldWide thì tiêm filler hay nần mũi TAS đều an toàn vì đây là địa chỉ thẩm mĩ uy tín và nổi tiếng tại Sài Gòn. Chình vì vậy, hãy đến với chúng tôi. Còn các nỗi lo khác để bệnh viện thẩm mỹ WorldWide lo nhé!

0928387989