Nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện thì tốt nhất

Phuong pháp phẫu thuật nâng mũi là một trong các dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng Việt Nam trong những năm. Không chỉ các chị em phụ nữ mà rất nhiều người đàn ông cũng đã đi thẩm mỹ nâng mũi để thay đổi dung mạo và tướng số. Vậy nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện thì tốt nhất sẽ được Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide giải đáp ở bài viết sau:

Nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện thì tốt nhất

Theo lý thuyết, bệnh viện luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ca phẫu thuật vì ai cùng tin nơi đó sẽ an toàn. Tuy vậy, riêng đối phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật sửa mũi, các chuyên gia trogn ngành khuyên mọi người nên cân nhắc khi quyết định thực hiện tại bệnh viện. Là vì:

Khi thực hiện tại bệnh viện thường có nhiều khoa khác nhau như khoa nội tiết, các khoa ngoại, các khoa sản…và có một khoa phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là một khoa nhỏ nằm trong hệ thống các phòng khám của bệnh viện mà thôi. Do đó, khoa thẩm mỹ tại bệnh viện có cơ sở vật chất không được chú trọng đầu tư và chuyên sâu như ở các thẩm mỹ viện.

Còn khi bạn phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện, ở đó máy móc công nghệ làm đẹp luôn được cập nhật và thay đổi thường xuyên liên tục.

Ngoài sự hỗ trợ của công nghệ, các bác sĩ cũng phải được tập trung chuyên môn phẫu thuật, phải thường xuyên có cơ hội được học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Còn các bác sĩ bệnh viện thường chỉ được tham gia các khóa đào tạo ở trong nước mà thôi.

Đã có rất nhiều trường hợp khi bác sĩ thực hiện nâng mũi ở bệnh viện là bác sĩ đa khoa chứ không phải bác sĩ thẩm mỹ nên kết quả không thể đẹp hoàn hảo được.

Đặc biệt, khi bạn nâng mũi ở bệnh viện cũng không được hưởng các chế độ bảo hành tốt như ở thẩm mỹ viện. Thậm chí là không có bảo hành vì họ cho răng dó là phẫu thuật chữa bệnh.

Nói như vậy có nghĩa là khách hàng nên thực hiện nâng mũi tại các thẩm mỹ viện tràn lan? Trên thực tế cho thấy rằng hiện nay số rất nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp ra nhưng cũng tốt và đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn của một thẩm mỹ viện uy tín.

Còn khi bạn chọn Bệnh viện thẩm mỹ WorldWide, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích từ cả bệnh viện và thẩm mỹ viện. Khi đó, bạn không còn phải băn khoăn “Nên sửa mũi ở bệnh viện hay thẩm mỹ viện thì tốt nhất” nữa.

Các tiêu chí vàng” giúp bạn xác định sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất tại Bệnh viện WorldWide:

  • Bệnh viện WorldWide là địa chỉ được giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Có một đội ngũ y bác sĩ giỏi luôn được đào tạo bài bản đúng chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Nơi có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại.
  • Có hệ thông các máy móc và công nghệ làm đẹp tiên tiến, thường xuyên cập nhất và đổi mới các xu thế hiện đại nhất.
  • Có chế độ bảo hành rõ ràng và hậu mãi tốt.
0928387989